Trước khi sang Việt Nam, Hari Won từng là thành viên của nhóm nhạc KISS gồn 4 thành viên. Tuy nhiên cô lại không gây được sự chú ý và nhóm nhạc cũng nhanh chóng tan rã. Cho đến một lần sang Việt Nam biểu diễn cô đã ở lại đây để phát triển sự nghiệp. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi trở thành bạn gái của rapper Tiến Đạt và tham gia Cuộc Đua Kì Thú vào năm 2013. 

Sau 6 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Hari Won chuẩn bị ra mắt ca khúc mới - Ảnh 1
Hari Won từng là thành viên của một nhóm nhạc tại Hàn Quốc.

Đây cũng là cơ hội để Hari Won được biết đến nhiều hơn với các ca khúc cover và một số bài hát như Hạnh Phúc Mới, Cảm Ơn Cha, Hương Đêm Bay Xa. Và đến năm 2016, ca khúc Anh Cứ Đi Đi đã thực sự làm nên tên tuổi của Hari Won và giúp cô tìm được chỗ đứng trên BXH âm nhạc. 

Sau 6 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Hari Won chuẩn bị ra mắt ca khúc mới - Ảnh 4
Vào năm 2016, Hari Won được giới trẻ yêu mến với ca khúc Anh Cứ Đi Đi.

Tuy nhiên tính đến nay đã 6 năm kể từ thành công của Anh Cứ Đi Đi, Hari Won không ra thêm bất kì bài hát mới nào mà gần như chuyển hướng sang làm MC của các chương trình giải trí. Cho đến mới đây, Hari Won khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại của mình sau 6 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc.

Sau 6 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Hari Won chuẩn bị ra mắt ca khúc mới - Ảnh 2
Màn "nhá hàng" của bà xã Trấn Thành khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, bà xã Trấn Thành đã tung poster của ca khúc mới mang tên Hoang Phí Xuân Thì do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Vừa nghe qua cái tên khán giả cũng đoán rằng đây sẽ là một ca khúc buồn nói về chuyện tình yêu không trọn vẹn, đánh mất đi tuổi trẻ, thanh xuân của một cô gái.

Sau 6 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Hari Won chuẩn bị ra mắt ca khúc mới - Ảnh 3
Sau 6 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Hari Won chuẩn bị ra mắt ca khúc mới - Ảnh 6
6 năm qua, Hari Won lấn sân sang làm MC của các chương trình giải trí.

Mặc dù chưa tiết lộ chính thức về thời gian ra mắt ca khúc nhưng với động thái này của Hari Won, người hâm mộ cũng đoán rằng có thể Hoang Phí Xuân Thì sẽ được phát hành trong năm 2022. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng bày tỏ sự thích thú và hào hứng với lần comeback này của Hari Won. Liệu sau 6 năm tạm gác việc ca hát thì giọng của Hari Won có được nâng lên một tầm cao mới?