Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Thúy Hạnh thu hút sự chú của người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh mới nhất của con gái lớn Suti. Cô bạn khiến ai nấy bất ngờ với gương mặt xinh xắn, khác lạ so với thời còn tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế. Thời điểm đó Suti còn khá trẻ con, có phần nhút nhát, nhưng vẫn gương mặt vẫn rất đáng yêu.

Sau 7 năm, cô bạn Suti – con gái Thúy Hạnh khiến CĐM trầm trồ với sắc vóc ở tuổi 13 - Ảnh 5
Sau 7 năm, cô bạn Suti – con gái Thúy Hạnh khiến CĐM trầm trồ với sắc vóc ở tuổi 13.

Hiện tại cô bạn Suti đã 13 tuổi, rất ra dáng tiểu mỹ nhân với làn da trắng sáng, góc nghiêng thần thánh. Suti trong tương lai cũng sẽ sở hữu sắc vóc không thua gì người mẹ nổi tiếng của mình khi đạt chiều cao gần 1m60.

Sau 7 năm, cô bạn Suti – con gái Thúy Hạnh khiến CĐM trầm trồ với sắc vóc ở tuổi 13 - Ảnh 7
Mới 13 tuổi nhưng Suti đã cao 1m6.

Theo Thúy Hạnh chia sẻ, cô bạn thích nghe nhạc Hàn, Hoa, xem phim cổ trang. Không những vậy, Suti còn rất khéo leo khi theo học đàn violin và cổ tranh. Cô bạn có thiên hướng về các bộ môn nghệ thuật như vẽ, nhảy, đàn hát.

Sau 7 năm, cô bạn Suti – con gái Thúy Hạnh khiến CĐM trầm trồ với sắc vóc ở tuổi 13 - Ảnh 6
Suti rất đam mê các môn nghệ thuật.

Với hình ảnh mới nhất này, nhiều người đã không còn nhận ra Suti ngày nào nữa. Cô bạn Suti được dự đoán sẽ là một đối thủ “nặng kí” nếu tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

Sau 7 năm, cô bạn Suti – con gái Thúy Hạnh khiến CĐM trầm trồ với sắc vóc ở tuổi 13 - Ảnh 1
Thúy Hạnh cùng hai cô con gái Suti và Suli.

Được biết, Gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ về nhiều mặt. Không chỉ thành công, nổi tiếng trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này còn vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Cả hai có hai con gái tên là Suli và Suti đều thừa hưởng nhan sắc từ mẹ, sớm tự lập trong nhiều việc từ học tập cho đến sinh hoạt các nhân.