Scooby-Doo là chú chó thông minh không có gì xa lạ với hàng triệu người đam mê phim hoạt hình. Scooby–Doo lần đầu được giới thiệu với khán giả qua hàng loạt các bộ phim hoạt hình Scooby-Doo, Where are you? từ những năm 70.

Với thời gian gắn bó gần một phần hai thế kỉ, thu hút hàng triệu người xem với loạt phim dài tập hay điện ảnh, Scooby-Doo cùng biệt đội thám tử “săn ma” bao gồm Shaggy, Fred, Daphne và Velma đã trở thành một phần tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả.

Năm 2020 là một năm đặc biệt, đánh dấu kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50, hãng Warner Bros, đã cho ra mắt bộ phim “Scoob!” - bản dịch Tiếng việt là "Cuộc phiêu lưu của Scooby–Doo". Đây là phim hoạt hình 3D đầu tiên về Scooby-Doo và những người bạn được đưa lên màn ảnh rộng. Bộ phim được chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10/07/2020 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Bộ phim đã gây sức hút mãnh liệt với hàng triệu khán giả, đặc biệt là các bạn học sinh bởi những tình tiết vui nhộn Scooby-Doo và những người bạn trong hành trình khám phá.

Với nội dung cốt truyện thú vị, tình tiết hấp dẫn bộ phim hứa hẹn cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cùng những tiếng cười sảng khoái qua tạo hình của từng nhân vật. Với sự đầu tư công phu trong từng công đoạn, đặc biệt là dàn diễn viên lồng tiếng gồm các tên tuổi nổi tiếng như: Frank Welker trong vai Scooby-Doo, Will Forte trong vai Shaggy, Zac Efron trong vai Fred , Amanda Seyfried trong vai Daphane.

Cùng đón xem bộ phim để thấy được những điều lí thú và vui nhộn qua từng câu chuyện nhé.