Đây sẽ là nơi các cô gái biểu diễn, giao lưu và tổ chức các sự kiện gặp mặt với người hâm mộ hàng tuần trong thời gian tới.

Chia sẻ về quyết định cho SGO48 trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có sân khấu riêng, đại diện công ty chủ quản thừa nhận đây là nước đi có phần mạo hiểm. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra một sân khấu lớn để 23 thành viên có thể thỏa sức đam mê nên quyết định "mạnh tay" đầu tư.

SGO48

SGO48 trong ngày ra mắt sân khấu riêng.

SGO48 tin rằng việc có một “sân chơi riêng” sẽ giúp các thành viên thêm nhiều cơ hội sống với đam mê, còn người hâm mộ được gặp thần tượng thường xuyên, đúng định hướng nhóm đang đi: “Thần tượng bạn có thể gặp”. Và đây cũng là bước đệm để SGO48 có thể vươn xa, trong tương lai có thể phát triển thành một nhà hát riêng theo đúng tinh thần và concept nhà 48.

 

SGO48

SGO48

 Nhóm SGO48 biểu diễn tại buổi khai trương SGO48 Station.

SGO48 Station sẽ hoạt động vào cuối tuần của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng. Ở mỗi buổi diễn của nhóm tại SGO48 Station, người hâm mộ có thể sưu tầm sticker và vote cho thần tượng của mình. Cuối mỗi tháng thành viên nào được fans vote nhiều nhất sẽ trở thành Star of Station.

Ngoài ra, cuối buổi diễn còn có thêm sự kiện Hi-five dành cho những người hâm mộ sở hữu hàng ghế Oshi và Kamiosi. Đây là thời khắc được fan nhà 48 chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảng cách gần nhất.

SGO48

Các fan hâm mộ ngồi chật kín hàng ghế.

Đặc biệt toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Sticker trong suất diễn đầu tiên sẽ được quyên góp vào các quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào Miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ lụt.