Tommy Lister, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Finnick - bạn thân của chú cáo tinh ranh Nick Wilde, tiết lộ rằng Disney đang trong quá trình phát triển phần tiếp theo "Zootopia 2" và "Zootopia 3" với kinh phí khủng hơn phần đầu tiên. Disney đã xây dựng nên tác phẩm "Zootopia" gây tiếng vang lớn vào năm 2016, tuy nhiên mọi người vẫn chưa nghe bất cứ thông tin gì về phần tiếp theo. Vì vậy, việc họ đang chuẩn bị cho phần 2 và 3 vẫn là một điều cực kì bất ngờ đối với người hâm mộ của cặp đôi Judy Hopps và Nick Wilde.

Lúc ra mắt bộ phim, chẳng ai có thể tin được rằng "Zootopia" là bộ phim với doanh thu cao thứ tư trong năm 2016 và thứ ba mươi tư mọi thời đại. Đây cũng là tác phẩm hoạt hình thứ tư của Disney có thể cán mốc một tỉ USD doanh thu. Đối với 2 phần tiếp theo của "Zootopia", đội ngũ sáng tạo và thiết kế đồ hoạ sẽ không chỉ phải làm ra một bộ phim hoạt hình thú vị, hấp dẫn mà còn phải tạo ra một sản phẩm có sự khác biệt đối với những bộ phim khác trên thị trường. 

Ngoài việc bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và có doanh thu phòng vé khủng, "Zootopia" còn đạt giải Oscar cho "Phim hoạt hình hay nhất". Với những thành công đỉnh cao, mọi người có thể đoán rằng, nhà sản xuất "Zootopia" sẽ có thêm nhiều phần sau đó. Tuy nhiên, Disney khá kín tiếng, nhưng đến thời điểm này thì mọi chuyện đang dần dần rõ ràng khi nam diễn viên lồng tiếng Tommy Lister về tương lai của "Zootopia".

Người hâm mộ đang rất phấn khích khi nghe tin "Zootopia" sẽ có thêm 2 phần tiếp theo. Năm 2020 và 2021 sẽ là thời gian dự kiến của 2 bộ phim này.