Sir Alex Ferguson được cho là không đồng tình với quyết định cất Ronaldo trên băng ghế dự bị của Solskjaer, trong trận hòa 1-1 của Manchester United trước Everton hôm 2/10 vừa qua. 

Trong đoạn video quay lại cuộc nói chuyện giữa chiến lược gia huyền thoại người Scotland và siêu sao võ tổng hợp Khabib Nurmagomedov - người được biết đến là một fan hâm của cuồng nhiệt của Man United, Sir Alex đã lên tiếng về việc Ronaldo phải ngồi dự bị.

Đoạn video bắt đầu giữa cuộc trò chuyện, khi Alex Ferguson nói: "Tôi cũng nghĩ rằng khi họ thấy Ronaldo không thi đấu ..."

Sir Alex trách móc Solskjaer vì đẩy Ronaldo lên ghế dự bị - Ảnh 1
Sir Alex nói chuyện với Khabib Nurmagomedov sau trận MU đấu Everton

Khabib Nurmagomedov nhắc rằng Ronaldo đã vào sân ở hiệp hai và nhận được câu trả lời từ Sir Alex: "Tôi biết, nhưng bạn nên luôn bắt đầu với những cầu thủ tốt nhất của mình".

Có thể thấy rõ lập trường của HLV Alex Ferguson, đó là Ronaldo nên được thi đấu trong đội hình xuất phát thay vì vào sân từ băng ghế dự bị. Siêu sao người Bồ Đào Nha là người thường xuyên tỏa sáng mang về những điểm số quan trong cho Manchester United từ đầu mùa.

Sir Alex trách móc Solskjaer vì đẩy Ronaldo lên ghế dự bị - Ảnh 2
Solskjaer đang phải chịu áp lực sau những kết quả không thành công

Với những fan hâm mộ của Man United, mỗi phát ngôn của Sir Alex luôn mang nhiều giá trị to lớn. Dù đã chia tay công việc ở sân Old Trafford từ lâu, nhưng Sir Alex luôn sát cánh cùng đội bóng, thậm chí đóng góp tiếng nói lớn trong việc giúp đội bóng mang về những ngôi sao.

Trong hoàn cảnh Solskjaer đang không làm tốt công việc của mình, việc không làm Sir Alex hài lòng cũng có thể khiến áp lực trên vai chiến lược gia người Na Uy trở nên lớn hơn. Bên cạnh những quyết định dùng người không hợp lý, một vài kết quả thất vọng nữa rất có thể sẽ khiến niềm tin với Ole nơi ban lãnh đạo United tan thành mây khói.