Hàng năm, SM Entertainment sẽ tổ chức lễ Halloween với các nghệ sĩ và nhân viên của mình. Sự kiện không chỉ là buổi tụ họp của các idol và nhân viên công ty mà còn là một bữa tiệc vui nhộn theo chủ đề mà nhiều thần tượng đã đăng ký trước hàng tháng trời. Ngoài ra, SMTOWN Halloween Party còn gây quỹ cho các tổ chức từ thiện.

 - Ảnh 12

Dù Halloween Party năm nay của SM có thêm sự tham gia của nhiều thành viên mới cùng nhiều tạo hình thú vị tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi tiếc nuối khi thiếu vắng những cái tên kỳ cựu. Không có bất kỳ thành viên nào của EXO, SNSD hay TVXQ tham gia. 2 group từng là tâm điểm của lễ hội Halloween trong những năm trước là Red Velvet và SHINee chỉ có 1 đại diện tham dự. Thậm chí 2 idol được fan mong chờ nhất là Taeyeon và Key cũng vắng mặt trong buổi tiệc. Điều này khiến cho các fan SM cảm thấy bữa tiệc như thể chỉ dành riêng cho “vũ trụ KWANGA” bởi đa số idol tham gia là đều NCT và easpa.

Shin Dong vẫn đam mê Souid Game
Shin Dong vẫn đam mê Souid Game
Yeri hóa thân thành mỹ nhân thời đại Joseon
Yeri hóa thân thành mỹ nhân thời đại Joseon
Jaehuyn biến hóa thành ma cà rồng điển trang
Jaehuyn biến hóa thành ma cà rồng điển trang
RenJun hóa thân thành cậu bé người gỗ pinocchio
RenJun hóa thân thành cậu bé người gỗ pinocchio
Màn hóa trang của XiaoJun
Màn hóa trang của XiaoJun

Trước đó, các nghệ sĩ SM từng chia sẻ hình ảnh những phần kẹo đường dalgona, giống như trong trò chơi tách kẹo của "Squid Game", mà họ nhận được từ công ty. Hầu hết các SM stan đều suy đoán đây chính là một kiểu "thiệp mời" mà SM gửi đến cho idol của mình trong dịp Halloween, ai nấy đều mong chờ thần tượng của mình sẽ có những màn hóa trang cực thú vị, tuy nhiên kết quả lại khiến họ hụt hẫng. 

Ở SMTOWN Halloween Party 2018, các thành viên SNSD, EXO và  SHINee đã có những màn hóa trang rất ấn tượng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

       

Taeyeon là một trong những người hóa trang xuất sắc nhất nhì lễ hội. Cô khiến các fan không nhận ra khi hóa thân thành Annabelle phiên bản xinh đẹp.

 - Ảnh 12

Baekhyun (EXO) cũng không hề kém cạnh, anh biến mình thành nhân vật xác ướp trong game PUBG.

 - Ảnh 12

Yuri (SNSD) và Xiumin (EXO) lại cực kỳ đáng yêu khi hóa thành thành Minion.

 - Ảnh 12

Rũ bỏ hình tượng nam thần bảnh bao hằng ngày, thủ lĩnh EXO - Suho - hóa thân thành Joker cực kỳ ma quái.

 - Ảnh 12

Nếu không nói thì không ai nhận ra đây chính là Chanyeol (EXO).

 - Ảnh 12

Key (SHINee hô biến thành nhân vật Voldemort trong "Harry Potter"

 - Ảnh 12

Nhìn lại những màn hóa trang đỉnh cao cùng dàn idol tham gia hùng hậu các fan không khỏi tiếc nuối cho mùa Halloween năm nay. Hy vọng các thần tượng sẽ sớm trở lại và tương tác với các fan nhiều hơn.