Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả

Cheese
Rất nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi Sol7 không xuất hiện ở vòng nón vàng.

 Hôm qua (15/1), Rap Việt mùa 2 đã diễn ra trận bán kết cuối cùng. Nhưng khi công bố thí sinh sẽ nhận được nón vàng, MC Trấn Thành đã bất ngờ thông báo rằng rapper Sol7 sẽ không thể tiếp tục tham gia chương trình vì lý do sức khỏe. Nam MC nói: "Trấn Thành xin được đại diện ban tổ chức thông báo một tin mà tôi tin rằng rất nhiều fan của nhân vật được thông báo ngay sau đây nuối tiếc đó là Sol7 sẽ không thể tiếp tục tham gia chương trình vì tình hình sức khỏe của bạn. Rất tiếc khi phải chia tay Sol7 - một nhân vật tài năng của Rap Việt".

Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1

Ngay lập tức đây đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH. Nhiều người cho rằng Sol7 rời Rap Việt mùa 2 vì do xích mích với ekip chương trình. Nhưng hôm nay (16/1), nam rapper đã viết tâm thư, chia sẻ lý do rời khỏi Rap Việt:

Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1

“Chắc AE không thấy mình ở vòng nón vàng cũng khá bất ngờ. Mình không xuất hiện cũng vì ngày đầu mình thi xong đến tối thì đau họng mất giọng luôn, bên cạnh đó gia đình có việc đột xuất và gia đình là trên hết nên mình đã xin chương trình cho mình không ghi hình ngày hôm sau ở vòng nón vàng. Mong mọi người không thất vọng. Không tham dự được mình cảm thấy rất tiếc.

Mình cũng không biết mình có được nón vàng hay không, nhưng việc mình tham gia vào chương trình này cũng vì muốn mang âm nhạc của mình đến nhiều người hơn, và trên phương diện nào đó mình đã làm được việc này nên mình thấy rất vui và ko có gì hối tiếc.

Trong quá trình tham gia từ đầu đến giờ, mình đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các anh chị ekip Rap Việt, đã luôn tạo điều kiện và cơ hội cho mình toả sáng, Một lần nữa em xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

Anh Binz cũng đã chỉ bảo mình rất nhiều, và mình học được từ cách sống của anh không riêng gì âm nhạc! Mong ước từ 10 năm trước của mình và làm mình tiếc nuối nhất có lẽ đó là chưa được làm với anh Binz 1 bài nhạc. Hy vọng sắp tới 2 AE có dịp làm chung 1 bài nhạc nhen anh ơi, và mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được làm một người em của anh Binz!

Mọi người đừng buồn hay suy nghĩ gì, chúng ta vẫn sẽ lại gặp nhau và mình sẽ lại leo lên lưng ngựa để tiếp tục lái đi trên con đường dài của Rap Việt Nam, cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ cho Sol!

Fly Team”.

Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1

Qua bức thư của Sol7, có thể thấy là anh chàng không hề có xích mích với ekip của chương trình. Ngược lại, anh còn gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình và HLV Binz. Sol7 hi vọng có thể được hợp tác với Binz trong tương lai.

Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1

Còn về phần khán giả, nhiều người đã ủng hộ quyết định của Sol7 và chúc anh may mắn trong chặng đường sắp tới. Đối với một vài khán giả, Sol7 chính là “quán quân” của Rap Việt mùa 2:

- Thầy 7 vẫn dành chiếc cúp trong lòng người hâm mộ, Back To Hometown vẫn là bài được yêu thích nhất mùa 2.

- Không có nón vàng cho thầy thì em cảm thấy rất buồn,vì thầy xứng đáng được vào sâu hơn.Tuy nhiên cũng nhờ có Rap Việt mà biết đến âm nhạc của thầy 7,đặc biệt là rất ấn tượng với cách nói chuyện khiêm tốn của thầy.Thật sự là em rất respect Sol7,cả về âm nhạc lẫn con người.Hi vọng thầy mãi thành công và ra nhiều nhạc mới hơn nữa ạ

- Thích thầy từ 2019, không cần show truyền hình, không cần vào vòng trong, thầy vẫn giành được chiếc cúp trong lòng người hâm mộ. mãi ủng hộ thầy

- Chiếc cúp trong lòng người hâm mộ là đủ rồi nhé.

Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sol7 chia sẻ lý do rút khỏi Rap Việt mùa 2 và đây là phản ứng của khán giả tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác