Sơn Tùng bị gọi là

Thời gian gần đây, câu chuyện quần áo của Sơn Tùng luôn nằm trong top chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Hết mốt áo tay dài lượt thượt cùng quần thụng lộ rõ nhược điểm chiều cao, Sơn Tùng lại “lăng xê” mốt quần “một mất một còn” trên sân khấu.

Sơn Tùng bị gọi là

Chiếc quần được biến tấu kỳ dị với 2 đường rạch ngang gần như cắt đôi một ống, ống còn lại bị xén đến 2/3. Như thể chưa đủ đặc biệt, nhà thiết kế còn in đậm hoạ tiết chữ in nguệch ngoặc lên khắp chiếc quần, để biến nó thành sản phẩm hoàn chỉnh cộp mác “cái bang”.

Sơn Tùng bị gọi là

Chiếc quần được diện kèm mẫu thắt lưng vải đen khá trẻ con, mang đậm dấu ấn của những năm 90 thế kỷ trước.

Sơn Tùng bị gọi là

Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn thể hiện sự tự tin không ai sánh bằng khi sử dụng phần tóc giả thắt bím như búp bê barbie. Hoàn thiện set đồ “khó đỡ” trên là chiếc mắt kính chuồn to không có gì ăn nhập với tổng thể.

Sơn Tùng bị gọi là

Trên trang web của thương hiệu thời trang Hàn Quốc Ader cũng có bán mẫu quần tương tự, nhưng có chất liệu và màu sắc high-fashion hơn hẳn.

Sơn Tùng bị gọi là

Ngay sau khi loạt ảnh biểu diễn trên được công bố, cư dân mạng đã dành hẳn “cơn mưa gạch đá” cho chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật. Lẽ dĩ nhiên, lời chê bai hay tỏ ý khó hiểu nhiều hơn nhận xét khen ngợi. “Nhái GD cũng được, cái bạn stylist ngày xưa ơi trở lại giùm tui cái... Để ổng tự phối thì y như rằng ‘thấy gớm’ cả lên...”, một người để lại bình luận.

Sơn Tùng bị gọi là

Tại tour diễn mừng sinh nhật ở Hà Nội chiều 23/10, Sơn Tùng cũng khiến người khác “phát ngốt” với mốt áo quây, khoác nhung và quấn khăn.

Sơn Tùng bị gọi là

Mỗi item trong set đồ trên đều được xem là hot trend hiện tại, nhưng khi được kết hợp với nhau, chúng lại tạo nên tổng thể ngột ngạt, kỳ quái và thiếu thẩm mỹ một cách kỳ lạ.

Sơn Tùng bị gọi là

Chiếc áo quây mang đậm chất “nữ tính” này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi khoe trọn hình xăm trên ngực mà ca sĩ Em của ngày hôm qua cố công thực hiện.

Sơn Tùng bị gọi là

Một vài người hâm mộ cũng tinh mắt nhận ra đây là một bộ cánh khác được “gợi cảm hứng” từ G-Dragon. Tuy nhiên, so với bản gốc, phiên bản này khác xa một trời một vực.  

Theo Zing