Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã được đề cử ở hai hạng mục Best Album và Best Solo Release của giải thưởng SBS PopAsia 2017 cùng hàng loạt sao nổi tiếng Châu Á.

Điều đáng nói ở đây là tính tới thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã chính thức vượt mặt các tên tuổi khác vươn lên dành vị trí dẫn đầu. Lượng bình chọn của anh chiếm gần một nửa trên tổng số lượt vote, bỏ xa các tên tuổi nổi tiếng như G-Dragon, Taeyeon....

Sơn Tùng còn vượt mặt G-Dragon trên BXH của SBS PopAsia 2017 1

Sơn Tùng còn vượt mặt G-Dragon trên BXH của SBS PopAsia 2017 2

Lượng bình chọn của Sơn Tùng hiện dẫn dầu ở cả hai hạng mục.

SBS PopAsia là show âm nhạc của Australia phát sóng 24/7 các ca khúc châu Á trên radio và các thiết bị điện tử, di động. Từ năm 2012 đến nay, chương trình này luôn tổ chức lễ trao giải với các hạng mục như Nhóm nam / Nhóm nữ xuất sắc nhất, Album xuất sắc nhất, Tân binh xuất sắc nhất. Nghệ sỹ solo xuất sắc nhất, MV của năm, Bài hát của năm, v.v...

Sơn Tùng còn vượt mặt G-Dragon trên BXH của SBS PopAsia 2017 3

Giải thưởng được quyết định bằng lượng vote của người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Có thể nói, năm 2017 là một năm vô cùng thành công của Sơn Tùng M-TP khi anh chàng liên tục gặt hái được nhiều thành công với các sản phẩm mới.

Kết quả đó nhờ một phần đóng góp không hề nhỏ từ những người hâm mộ cuồng nhiệt. Và có vẻ như cộng đồng Sky đang rất quyết tâm giúp thần tượng của mình giành được vị trí quán quân của SBS PopAsia 2017, như một món quà cho sinh nhật Sơn Tùng sắp tới.

Theo Infonet