Mới đây, TCCA vừa công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nam thần đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi phát hiện Sơn Tùng M-TP cũng góp mặt trong danh sách trên. Đồng thời anh cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng này.

Cụ thể hơn, giọng ca “Hãy trao cho anh” đứng ở vị trí 46 trên tổng số 100 nghệ sĩ nam nổi tiếng châu Á có khuôn mặt đẹp nhất. Hạng nhất thuộc về Tiêu Chiến – chàng diễn viên mới gây được tiếng vang dạo gần đây với bộ phim “Trần Tình Lệnh”. Tiếp đó vị trí hạng 2 thuộc về Sehun của EXO và hạng ba là nam diễn viên người Nhật Yamashita Tomohisa.

3 nam thần đứng đầu bảng xếp hạng.

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nghệ sĩ Việt Nam được góp mặt trong bảng xếp hạng nhan sắc này. Không chỉ có khuôn mặt điển trai không góc chết, gu thời trang của Sơn Tùng cũng được đánh giá vô cùng cao và độ biến hóa của anh chàng cũng “không phải dạng vừa đâu”. Sơn Tùng có thể cân hết tất cả những style khác nhau từ lịch lãm, sang trọng đến bụi bặm, phá cách, ... mỗi lần biến hóa phong cách, các fan của Sơn Tùng lại được dịp “đổ đứ đừ” trước vẻ điển trai của thần tượng.

Chủ tịch Sơn Tùng lịch lãm sang trọng.

Phong cách cool ngầu cá tính.

Hay bụi bặm, hip hop Sơn Tùng đều có thể cân hết.

Đổi gió một chút sang phong cách anh công nhân đáng yêu vậy mà vẫn đẹp trai hết nấc. Quả là xứng tầm nam thần trong top 100 người đẹp trai nhất châu Á.

Thậm chí đến cả phong cách "bà ngoại" mà Sơn Tùng vẫn dám mặc lên sân khấu cơ mà. Quả thật chỉ có biểu tượng thời trang mới dám mặc những bộ quần áo cá tính đến vậy.