Người hâm mộ đang hết sức xôn xao trước thông tin album Chúng Ta của Sơn Tùng có lẽ sẽ bị lùi lịch phát hành một lần nữa. Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng dời lịch ra mắt các sản phẩm của mình. Cụ thể, nếu tìm kiếm link pre - oder album Chúng Ta, thông tin hiển thị phần mô tả sẽ hiện ra là 31/5/2021. Tuy đây chỉ là thời điểm dự kiến nhưng cũng rất có thể sẽ trở thành sự thật. 

Sơn Tùng MTP bất ngờ thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta dự kiến ra mắt vào 31/5/2021.
Sơn Tùng MTP bất ngờ thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta dự kiến ra mắt vào 31/5/2021.
Được biết, cuối năm 2019, trong buổi họp báo công bố chuỗi dự án của M-TP Entertainment, nam ca sĩ quê Thái Bình cũng cho biết vào năm 2020 sẽ cho ra mắt album. Tuy nhiên ảnh hưởng của dịch covid - 19 khiến anh chàng không thể thực hiện được kế hoạch. Đến tháng 12/2020, Sơn Tùng đăng tải đường link pre - oder cho album Chúng Ta thì mọi thứ mới được xác nhận.

Sau đó ít lâu, album Chúng Ta cũng được dự kiến phát hành ngày 1/5/2021. Album sẽ có tổng cộng 3 ca khúc, trong đó ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại có thời lượng 05:01, 2 ca khúc còn lại chưa được tiết lộ tên sẽ có thời lượng lần lượt là 04:08 và 04:05.

Trước đó, lịch ra mắt của album Chúng Ta là vào 1/5/2021.
Trước đó, lịch ra mắt của album Chúng Ta là vào 1/5/2021.

Như vậy, nếu đây là sự thật thì là lần thứ 3 nam ca sĩ lùi lịch phát hành album Chúng Ta. Liệu Sơn Tùng đang ấp ủ cho mình một kế hoạch gì? Hay sau khi tung teaser Muộn rồi mà sao còn mới đây với lượng view không được như các sản phẩm trước đã khiến anh thay đổi ý định? Nhiều fan hâm mộ cũng đang thắc mắc rằng lịch phát sóng này có được thay đổi trong tương lai nữa không? Trước đó, fan cũng từng hụt hẫng khi cả album Chúng Ta được Sơn Tùng công bố chỉ có 3 ca khúc. Nhiều người cho rằng đây là sự "lươn lẹo" không nhỏ đến từ vị trí Sơn Tùng MTP. Bởi chí ít một album cũng phải có 5-6 bài theo số lượng thông thường.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Thái Bình thay đổi lịch ra mắt album Chúng Ta.
Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Thái Bình thay đổi lịch ra mắt album Chúng Ta.
Tuy nhiên chỉ có một điều chắc rằng, ca khúc Muộn rồi mà sao còn sẽ được công chiếu tối ngày 24/4 tới đây để đáp lại sự chờ mong của khán giả. Được biết, MV Muộn rồi mà sao còn được Sơn Tùng đầu tư rất công phu và tích cực quảng bá sản phẩm mọi ngóc ngách. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với những teaser trước đó, Muộn rồi mà sao còn tung teaser đã được một tuần nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 23 trong top thịnh hành. Đây quả là một điều đáng lo ngại cho giọng ca gốc Thái Bình.

Hãy cùng chờ xem nam ca sĩ sẽ thể hiện gì trong MV Muộn rồi mà sao còn chính thức phát sóng tối 24/4 nhé!