Chỉ trong tối ngày 26/4, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi cả hai liên tục tung thính cách nhau chỉ vài phút. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình tung poster MV Muộn rồi mà sao còn và ấn định thời điểm ra mắt là 21:57 ngày 29/4. Còn với Thiều Bảo Trâm, cô nàng tung Mood Sampler cho MV Love Rosie sẽ phát hành vào ngày 5/5 tới.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối khiến dân tình "đứng ngồi không yên".
Trong poster của Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng M-TP ngồi suy tư ngẩn ngơ giữa hàng ghế vàng. Trước đó, anh chàng cũng đã hát live toàn bộ ca khúc này trong liveshow online mang tên Giật mình lần 1. Tuy nhiên, nhiều người chưa được nghe live show cũng sẽ rất tò mò về ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng trong năm 2021.
Poster vàng rực của Muộn rồi mà sao còn.
Poster vàng rực của Muộn rồi mà sao còn.
Trong khi đó, ở Mood Sampler Love Rosie, cô nàng Thiều Bảo Trâm lại xuất hiện vô cùng xinh xắn đang ngắm nhìn những bức ảnh của bạn trai và cười tủm tỉm như cô gái đang yêu. Ngoài ra, cô nàng cũng khéo léo "khoe" tên của sản phẩm mới vào cuốn sổ tình yêu với dòng chữ Love Rosie.
wc_3_2dep
Thiều Bảo Trâm xuất hiện như một cô gái đang yêu.

Đặc điểm giống nhau của hai màn "tung thính" chúng ta có thể thấy đó là cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chọn cho mình concept vui tươi, trẻ trung và trong trẻo. Cả hai đều "hóa thân" vào những người đang yêu với những cảm xúc cực kì hạnh phúc. 

Cả hai đều hóa thân vào những người đang yêu với những cảm xúc vô cùng hạnh phúc.
Cả hai đều hóa thân vào những người đang yêu với những cảm xúc vô cùng hạnh phúc.
Được biết, sau khi ra mắt MV Trải trái trải phải với sự kết hợp ăn ý cùng Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm lại rục rịch trên "đường đua" để chuẩn bị ra mắt MV mới mang tên Love Rosie. Đây được dự đoán sẽ là màn "đối đầu" với Sơn Tùng ngay sau thời điểm Sơn Tùng ra full MV Muộn rồi mà sao còn.
Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm come back trong Trải trái trải phải.
Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm come back trong Trải trái trải phải.

Như vậy, sau thời gian vướng phải ồn ào về chuyện tình cảm, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều dốc toàn tâm toàn lực để "chạy đua" và "đối đầu" với nhau trên cuộc chiến âm nhạc. Hãy cùng chờ xem, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ thể hiện điều gì trong các sản phẩm mới nhé!