Được sản xuất bởi DreamWorks - xưởng sản xuất trò chơi điện tử và phim hoạt hình của Mỹ và dưới bàn tay của hai đạo diễn bởi Mike Mitchell và Walt Dohrn.

Trailer chính thức của phim.

Troll lấy ý tưởng từ những con búp bê của Thomas Dam với mái tóc màu mè. lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1959 và trở thành một trong những trào lưu đồ chơi lớn nhất tại Mỹ  trong những năm đầu thập niên 1960.

 

Sống động và hài hước cùng Troll - Quỷ lùn tinh nghịch 1

Các nhân vật trong phim. 

Là bộ phim hoạt hình ca nhạc kể về những sinh vật hạnh phúc nhất thế giới lúc nào cũng chìm đắm trong âm nhạc, cầu vồng và bánh cupcake... Cho đến khi, cuộc sống của chúng bị đe dọa bởi những sinh vật ăn thịt Troll xuất hiện.

Sự quay trở lại của Bergen – những sinh vật khổng lồ đòi hỏi công chúa nhỏ Poppy và anh bạn cáu kỉnh Branch phải bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu các bạn bị bắt cóc của mình.

Troll - Quỷ lùn tinh nghịch được lồng tiếng bởi dàn sao Anna Kendrick (Poppy), Justin Timberlake (Branch), Russell Brand (Creek), Gwen Stefani (DJ Suki), Christopher Mintz-Plasse (Gristle) và Zooey Deschanel (Bridget)…

Phim dự kiến ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 4/11/2016 hứa hẹn sẽ lôi kéo khán giả không kém người anh em chằn tinh Shrek.

Dương Minh Hân