Sau thời gian dài tranh cãi thì cư dân mạng xứ Hàn cũng thống nhất chọn mắt và mũi làm hai đặc điểm cuốn hút, dễ gây ấn tượng trên gương mặt con người. Các ngôi sao cũng thường xuyên vướng vào nghi vấn "dao kéo" mắt và mũi cũng bởi lí do này. Trong rất nhiều đôi mắt và chiếc mũi đã qua chỉnh sửa của sao Hàn, vẫn tồn tại những nhan sắc tự nhiên đáng ngưỡng mộ. Đứng đầu là 9 cái tên sau đây:

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 1

Song Hye Kyo được bình chọn là ngôi sao sở hữu chiếc mũi đẹp nhất làng giải trí. Theo nhận xét của các bác sĩ thẩm mỹ, mũi của nàng "ngọc nữ" vô cùng chuẩn khuôn đồng thời, sống mũi có kết cấu đều đặn không phải ai cũng có được.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 2

Bên cạnh nhan sắc tự nhiên đáng ganh tị thì Kim Tae Hee còn sở hữu tỉ lệ gương mặt cân xứng hoàn hảo từ mắt, mũi đến miệng. Trong một cuộc khảo sát của đài tvN năm 2015, cô nàng được chọn là gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc, vượt qua nhiều tượng đài nhan sắc khác.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 3

Suzy chưa bao giờ là cái tên nhàm chán trong các cuộc bàn luận liên quan đến sắc đẹp. Vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tao của nàng "tình đầu quốc dân" là sự kết hợp giữa tỉ lệ gương mặt cân xứng và những đường nét hoàn mĩ.

Bên cạnh ba nhan sắc tự nhiên vốn đã quá nổi tiếng thì làng giải trí xứ củ sâm không thiếu những thần tượng sở hữu đôi mắt và chiếc mũi tự nhiên nổi bật:

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 4

Cái liếc mắt lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ của Kai (EXO) có khả năng làm "tan chảy" tất cả mọi con tim.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 5

IU sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đặc biệt nhìn vào rất có hồn. Đặc điểm này giúp cô nàng trông ngây thơ và đáng yêu dù năm nay đã bước sang tuổi 24.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 6

Ánh nhìn của Jin (BTS) khiến người đối diện càng nhìn càng bị mê hoặc.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 7

Nét đẹp thuần khiết tựa nữ thần của Irene (Red Velvet) càng được củng cố nhờ đôi mắt trong sáng, dịu dàng.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 8

L (Infinite) từng vướng khá nhiều nghi vấn "dao kéo" bởi chiếc mũi cao không tì vết của anh.

Song Hye Kyo sở hữu đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn 9

Không hổ danh là đại diện nhan sắc thế hệ mới, Tzuyu (Twice) sở hữu đôi mắt lúc thì sắc sảo, khi khác lại rất thanh thuần.

Theo Kênh 14