Soobin Hoàng Sơn "xấu hổ" khi nhìn lại mình năm 7 tuổi, Rhymastic - Binz hùa vào cười nghiêng ngả

Nhiều hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh của bộ 3 Soobin - Rhymastic - Binz đã được chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" hé lộ. Bao nhiêu hình tượng cool ngầu đi đâu hết rồi!

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic và Binz cùng xuất hiện trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" của VTV. Loạt hình ảnh thời "trẻ trâu" của 3 thành viên của SpaceSpeakers đã được các BTV chương trình "đào lại" khiến chính khách mời cũng phải bật cười.

Nhưng có lẽ, Soobin là người xấu hổ nhất khi được chiêm ngưỡng lại hình ảnh của mình độc tấu đàn bầu năm 6, 7 tuổi. Nhìn thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình lúc biểu diễn bài "Lý cây bông", nam ca sĩ chỉ biết kêu than: "Thôi xong rồi.... kinh quá! Có thể quay sang góc khác được không ạ".

Soobin Hoàng Sơn
Soobin Hoàng Sơn
Soobin Hoàng Sơn khi nhìn thấy hình ảnh của mình năm 7 tuổi đã tỏ ra khá xấu hổ.

Hình ảnh có 1-0-2 này đã khiến hai người bạn thân của anh là Rhymastic và Binz được phen người nghiêng ngả. Chính Rhymastic cũng phải hóm hỉnh thừa nhận: "Mặc dù em chơi với Soobin từ nhỏ nhưng chưa bao giờ thấy được góc cạnh này. Còn nhỏ tuổi mà nhìn ánh mắt của Soobin thấy em ấy đã trải qua rất nhiều chuyện buồn. Mắt này một người bình thường không thể nào có được". Binz thấy vậy liền tiếp lời: "Trông thì có diễn nhưng nỗi buồn là thật. Nỗi buồn trong đôi mắt là thật".

Soobin Hoàng Sơn
Hai người bạn thân là Rhymastic và Binz cũng được phen người nghiêng ngả.

BTV Quốc Khánh đã đưa ra lời đề nghị Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh khi đó. Để đáp lại lời đề nghị, nam ca sĩ đã lên sân khấu chơi đàn bầu sau nhiều năm không tập luyện. Kèm theo đó là phải thể hiện nguyên thần thái năm xưa như mọi người yêu cầu.

Soobin Hoàng Sơn
Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh của mình hồi nhỏ.

Ngoài ra, hình ảnh thời trẻ của cả 3 khách mời cũng được chương trình giới thiệu một cách đầy hài hước "10 năm về trước có 3 thanh niên không nghiện nhưng ngại ánh sáng, quanh năm âm thầm hoạt động dưới lòng đất. Tưởng kỹ sư mỏ địa chất nhưng ai hỏi cũng bảo đang làm nghệ thuật. Tên của họ là Đan - Thiện - Sơn".

"Thiện vốn có ưu thế về thể lực và sinh lý nên tập trung vào Yêu 5 lần một ngày, thỉnh thoảng Ngược Đời nhưng không bao giờ Lạc nên nhanh chóng nổi như cồn và chễm chệ trên vị trí có thể Phán Xét". "Sơn bản chất hổ báo nhưng lại khoác lên mình vẻ ngoài hoàng tử Ballad, luôn thích lùi lại và giữ tư thế phía sau".

Soobin Hoàng Sơn
Hình ảnh thời "trẻ trâu" của bộ ba Đan - Thiện - Sơn.

"Đan (Binz) hiền lành, đơn thuần, chất phác bèn chọn một cái mác Bigcityboi. Tỏ vẻ có cái tôi nhưng lại Sao Cũng Được".

Soobin Hoàng Sơn
Anh chàng "Bigcityboi" hồi đó trong cũng khá ngầu ý chứ.

"Sơn bản chất hổ báo nhưng lại khoác lên mình vẻ ngoài hoàng tử Ballad, luôn thích lùi lại và giữ tư thế phía sau".

Soobin Hoàng Sơn
Soobin cũng ngầu không kém đâu nhé!

Được biết, Soobin - Binz - Rhymastic là thành viên của SpaceSpeakers, nhóm nhạc underground thành lập vào năm 2011 bởi Hoàng Touliver. Nhóm đã trải qua 10 năm hoạt động với 11 thành viên gồm: Hoàng Touliver, Rhymastic, Binz, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Triple D, Kimmese, SlimV, Kiên Ứng và Tín Lê.

SpaceSpeakers đã chinh phục được nhiều khán giả nhờ tư duy âm nhạc và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của các thành viên. Những sản phẩm âm nhạc của các thành viên nằm trong danh sách Trending trên Youtube Việt Nam và được yêu thích trên MXH như Yêu 5 (Rhymastic), Bigcityboi (Touliver x Binz), Thằng điên (JustaTee),...

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Soobin Hoàng Sơn "xấu hổ" khi nhìn lại mình năm 7 tuổi, Rhymastic - Binz hùa vào cười nghiêng ngả tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác