Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh đi mua vòng vàng tặng bố nhân ngày sinh nhật. Vừa quay clip đi mua quà, nữ streamer vừa chia sẻ thêm rằng bố của cô nàng chỉ thích những mẫu đơn giản có giá không quá cao nên cô đã mua thêm 1 chiếc vòng nữa cho bố. Xem đến đây, chắc hẳn nhiều người phải xuýt xoa, cảm thán về công nàng, vừa xinh đẹp giỏi giang lại còn tâm lý luôn nghĩ đến bậc sinh thành. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Giữa bối cảnh giá vàng thường xuyên leo thang, việc nữ streamer liên tục “tậu” liền mấy chiếc dây chuyền vàng khiến dân tình ngưỡng mộ, nhiều người còn dự đoán, thu nhập của streamer Thủy Tiên có lẽ cũng thuộc loại "không phải dạng vừa".

 - Ảnh 6

Được biết, Thủy Tiên hiện là một nữ streamer đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của làng game. Không chỉ có kỹ năng chơi game tốt, cô nàng còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thân hình nóng bỏng, thế mạnh này đã giúp cô thu hút lượng lớn người xem live stream game của mình. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Là một streamer đang hot, không khó hiểu khi thu nhập của cô nàng luôn cao và ở mức đáng mơ ước. Cách đây không lâu, Thủy Tiên từng được fan donate hẳn 100 triệu đồng. Số tiền này cũng giúp Thủy Tiên lọt vào top streamer có lượng tiền donate cao nhất trong làng game. Chính vì vậy việc cô nàng tặng hẳn dây chuyền vàng cho bố nhân nhịp sinh nhật cũng không phải vấn đề gì quá to tát. 

 - Ảnh 6