Chỉ vài ngày trước, truyền thông Hàn bỗng đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi đã hẹn hò với nữ diễn viên Lee Da In. Ngay sau khi tin tức được tung ra, phía nam diễn viên Lee Seung Gi ngay lập tức lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò là đúng sự thật. Đến nay, mối quan hệ của hai người vẫn là chủ đề được công chúng vô cùng quan tâm.

Lee Seung Gi xác nhận đang hẹn hò Lee Da In được khoảng 1 năm.
Lee Seung Gi xác nhận đang hẹn hò Lee Da In được khoảng 1 năm.

Được biết, nữ diễn viên Lee Da In là con gái của nữ diễn viên đình đám Kyun Mi Ri. Nối nghiệp mẹ, Lee Da In đã đóng phim được 7 năm nhưng vẫn rất mờ nhạt, gia tài điện ảnh của cô khá khiêm tốn, khán giả chỉ nhớ đến cô qua vai diễn phụ trong bộ phim cổ trang Hwarang.

Vai diễn trong Hwarang của Lee Da In để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.
Vai diễn trong Hwarang của Lee Da In để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Trong bộ phim nay, Lee Da In đã gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp và rất hợp với hình tượng cổ trang. Cô có tạo hình như một công chúa đích thực trong bộ Hanbok lộng lẫy. Khi tìm hiểu, dân tình mới phát hiện rằng hóa ra Lee Da In mang dòng máu hoàng gia. Cụ thể, nữ diễn viên Kyun Mi Ri đến từ gia tộc Hwanggan Kyun. Các thành viên trong gia tộc là hậu duệ của vua Kyun Hwon - vị vua đầu tiên của Vương quốc Hậu Bách Tế trong thời kỳ Hậu Tam Quốc. Vị vua này trị vì từ năm 892 đến năm 935. Đến năm 2000, tại Hàn Quốc chỉ còn 160 hậu duệ của vua trong gia tộc.

Mẹ cô - nữ diễn viên Kyun Mi Ri là con cháu của Hoàng gia Hàn Quốc.      Chị gái của Lee Dan In - nữ diễn viên Lee Yoo Bi cũng rất xinh đẹp.
Mẹ cô - nữ diễn viên Kyun Mi Ri là con cháu của Hoàng gia Hàn Quốc.
wc_4_2dep
Chị gái của Lee Dan In - nữ diễn viên Lee Yoo Bi cũng rất xinh đẹp.

Do thừa hưởng dòng máu hoàng gia, nên Lee Da In và chị mình - nữ diễn viên Lee Yoo Bi đều vô cùng xinh đẹp và toát lên thần thái cao quý. Lee Yoo Bi cũng là một mỹ nhân có tạo hình cổ trang xuất thần. Tạo hình của 2 con gái "Mama Chuê" trong trang phục truyền thống, đóng những bộ phim cổ trang đã từng nhiều lần gây bão mạng xã hội.