Mùa Halloween 2018 đang tới rất gần và “Suối Ma” là một trong những bộ phim được tung ra nhằm thu hút khán giả trẻ tới rạp.

Nhân vật chính trong phim là cậu nam sinh Thiết Tiểu Kim (Trương Đình Hồ đóng) – một người với bản tính cứng đầu nên phải thường xuyên chuyển trường.

Sẽ không có chuyện để nói nếu như vào một ngày hè, Thiết Tiểu Kim bất ngờ nhận được tin ông mình (La Gia Anh), vốn là chủ nhân một khách sạn nghỉ dưỡng gần suối nước nóng đột ngột lâm bệnh nặng. Do vậy, anh chàng quyết định lên đường về quê với 2 người bạn thân: thanh niên “yêu màu hồng” Tiểu Công Chúa (Hồng Ngôn Tường) và gã “lập dị” Lỗ Quần (Lâm Hạc Hiên).

Cuộc phiêu lưu bắt đầu: Sau khi đến khách sạn, lần lượt cả ba nam sinh đều thấy những chuyện rất kỳ lạ ở khắp nơi, từ trong phòng, hành lang, cho đến suối nước nóng... Nhóm bạn quyết tâm tìm ra sự thật để có thể yên tâm kê cao gối ngủ.

Không chỉ được đánh giá cao về nội dung với phần kịch bản hấp dẫn, “Suối Ma” còn hội tụ mà dàn diễn viên trẻ tài năng, đặc biệt là nhân vật Thiết Tiểu Kim do Trương Đình Hồ thủ vai. Diễn viên trẻ họ Trương đã khắc hoạ thành công một cậu bé mồ côi trượng nghĩa, chính trực, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân. Trong khi hai anh chàng còn lại: Hồng Ngôn Tường và Lâm Hạc Hiện tuy chỉ vào vai phụ nhưng lại đem đến những tràng cười không dứt cho khán giả.

Phim đang gây sốt ở các phòng vé nhiều nước châu Á và đang được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer phim kinh dị - hài Suối Ma: