Ngày 15/6 vừa qua, nữ thủ lĩnh của nhóm nhạc SNSD – Taeyeon đã tổ chức một showcase riêng tại Nhật Bản. Trong màn trình diễn của mình, Taeyeon đã gặp sự cố nhỏ với hệ thống âm thanh khiến cho tiết mục không thể diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Điều đáng nói ở đây là biểu cảm của Taeyeon. Gương mặt của nữ ca sĩ khá buồn và sau đó đã rơi nước mắt khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa.

Taeyeon bật khóc ngay trên sân khấu (Nguồn: Twitter @MASUO CAM)

Tài khoản Sang Trần chia sẻ: “Mình cảm thấy những người như Taeyeon càng về sau sẽ càng khắc khe với bản thân hơn. Vì đam mê quá lớn và sự nổi tiếng vượt mất kiểm soát đã buộc cô ấy phải hướng tới sự hoàn hảo, cực kì hoàn hảo cho bất kì một buổi trình diễn nào. Chắc chắn cô ấy sẽ ám ảnh chuyện này một thời gian, mà như vậy thì thực sự rất mệt mỏi. Bảo sao Taeyeon cứ bị đồn trầm cảm. Cứ thả lỏng Taeyeon nhé, được thấy Tae hát là điều tuyệt vời nhất rồi”.

Tài khoản Triệu Bùi thì trích dẫn lại lời của nữ ca sĩ Sunny: “TaeYeon là người có xu hướng dấn sâu vào suy sụp nếu cảm thấy buồn". Đồng thời, Triệu Bùi cũng động viên Taeyeon không nên dằn vặt bản thân vì sự cố tối ngày 15/6.

Tuy nhiên khi giao lưu cùng fan, có vẻ như Taeyeon đã giải toả được nỗi buồn, lấy lại tinh thần và nở nụ cười trở lại. Khoảnh khắc này khiến fan không khỏi trêu cô nàng vì quá đáng yêu.

Nụ cười trở lại trên môi khi giao lưu cùng khán giả (Nguồn: Twitter @MASUO CAM)

Một số hình ảnh khác của Taeyeon tại showcase:

(Nguồn: bs309.com)

Huệ Anh