BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới. Các cô gái có cơ hội được hợp tác cũng những nhãn hàng lớn, và được nhiều thương hiệu nổi tiếng để mắt tới. Bên cạnh đó, 4 cô nàng cũng sở hữu một lượng fan quốc tế vô cùng lớn. Có thể nói, BLACKPINK đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp khi sở hữu cả nhan sắc lẫn thành công. Thế nhưng tại sao đang hoạt động thì Lisa lại tách ra để… đính hôn?

Lisa bí mật đính hôn lúc nào mà không ai biết?
Lisa bí mật đính hôn lúc nào mà không ai biết?

Cụ thể, ngày 27/7 vừa qua, nam tài tử của Teen Wolf - Colton Haynes đã bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân rằng anh đã đính hôn với Lisa. Nam diễn viên đã đăng video hậu trường của em út BLACKPINK lên story của Instagram kèm theo dòng chú thích: "Lalisa Manoban và tôi đã đính hôn rồi… xin lỗi cộng đồng mạng nha". Lời tuyên bố của anh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Thông báo của Colton Haynes.
Thông báo của Colton Haynes.

Sau vài giây bất ngờ, mọi người đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là trò đùa của Colton Haynes. Có lẽ cũng như bao người khác, Colton cũng là một fan hâm mộ của Lisa và đây chỉ là cách anh bày trò sự yêu mến của mình dành cho Lisa. "Hắc Hường" không chỉ nhận được sự quan tâm của giới trẻ mà nhiều ngôi sao nổi tiếng trên toàn cầu cũng công khai bày tỏ sự yêu thích đối với nhóm nhạc nhà YG.

Anh cũng là một fan hâm mộ của BLACKPINK.
Anh cũng là một fan hâm mộ của BLACKPINK.

Colton Haynes sinh năm 1988, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, được biết đến qua những vai diễn trong phim Teen Wolf và American Horror Story.