Mới đây, nhóm nhạc tân binh MONSTAR đã được tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam chọn làm đại diện duy nhất tham dự và biểu diễn trong chương trình "Gala Dinner" với chủ đề: "Hallyu K-Drama" (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show) được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc vào ngày 11/11/2016.

Tân binh MONSTAR bất ngờ diện kiến

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tri ân sự hợp tác, giao lưu du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian qua. Đại diện phí Hàn Quốc là nhóm nhạc nữ Davichi và dàn diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" đình đám suốt thời gian qua.

Tân binh MONSTAR bất ngờ diện kiến

Theo kế hoạch, MONSTAR sẽ trình diễn hai bản hit "Sau Tất Cả", "Baby Baby" và 1 ca khúc mới. Đặc biệt, nhóm sẽ kết hợp biểu diễn cùng nhóm nhạc nữ Davichi trong một tiết mục đặc biệt.

Tân binh MONSTAR bất ngờ diện kiến

Ngoài Gala Dinner, MONSTAR sẽ tham gia nhiều hoạt động bên lề và thực hiện dự án âm nhạc mới trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc. Đây là một cơ hội lớn cho nhóm nhạc tân binh này có thể phổ biến hình ảnh của mình với khán giả trong và ngoài nước.

Tân binh MONSTAR bất ngờ diện kiến

MONSTAR đã trở thành niềm tự hào của fan khi là nghệ sĩ trẻ nhất (chỉ mới hoạt động 1 tháng) được đại diện quốc gia tham dự và biểu diễn trong một sự kiện đặc biệt ở nước ngoài.

Lyn