TREASURE là nhóm nhạc “tân binh” nam đến từ YG Entertainment với 12 thành viên vô cùng tài năng lại có ngoại hình sáng sân khấu, vừa ra mắt với MV “Boy” vào ngày 7 tháng 8. Với sự đầu tư “mạnh tay” của công ty về cả âm nhạc và hình ảnh, M/V đã đạt được hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

MV “Boy” – TREASURE

Người hâm mộ nhà YG chắc hẳn đã không còn xa lạ với “lịch trình sao hỏa” của công ty bởi khoảng thời gian giữa những lần comeback của các nhóm nhạc trực thuộc công ty luôn khiến cho người hâm mộ phải “dài cổ” chờ đợi. Tuy nhiên, lần này YG đã khiến cho người hâm mộ thực sự bất ngờ với lịch làm việc “năng suất” của “gà” nhà như BLACK PINK, WINNER (Kang Seung Yoon và Song Min Ho), AKDONG MUSICIAN và lần này là “hòm kho báu” TREASURE.

Tài khoản Instagram chính thức của nhóm đã đăng tải video quá trình quay M/V, báo hiệu các chàng trai sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 9 năm nay.

Theo thông báo của công ty, hiện nhóm đang tiến hành thực hiện M/V theo phong cách mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần ca khúc ra mắt “Boy”. Công ty cũng cho biết TREASURE sẽ liên tục ra bài hát mới cho đến cuối năm nay.

Hãy cùng trông đợi sự thể hiện xuất sắc của “tân binh” TREASURE, cũng như các sản phẩm âm nhạc “chất như nước cất” từ các nhóm nhạc đến từ nhà YG nhé!