Tại sự kiện Tuần lễ thời trang Thượng Hải 2018 mới đây, cậu bé đầu xù Trương Diệu Dương đã vướng vào hai "đồng nghiệp" khác đang nắm tay nhau. Nhưng nhất quyết không ai chịu nhường ai, cả 3 mẫu nhí té ngã xuống sàn catwalk.

Thế nhưng điều bất ngờ là chẳng có anh chàng nào cau có hay mít ướt cả, tất cả vẫn vui vẻ biểu diễn tiếp.

Riêng anh chàng Trương Diệu Dương với mái tóc xù bồng bềnh bẽn lẽn cười mỉm hoàn thành phần việc của mình. Chính sự đáng yêu, đôi mắt cười của cậu đã làm "tan chảy" bao trái tim.

Ảnh chụp mẹ và Diệu Dương.

Mẹ của cậu bé rất bất ngờ vì con trai của mình trở thành từ khóa tìm kiếm và rất cảm ơn tình cảm mà mọi người dành cho Diệu Dương.

Mẹ của Diệu Dương chia sẻ: "Tôi rất nhạc nhiên khi thấy con trai mình bình tĩnh bước tiếp. Tôi đã dạy Dương từ nhỏ rằng phải biết đứng lên từ nơi mình ngã xuống và nói rằng "Mẹ rất tự hào với con vì có thể tự đứng lên một mình"".

Cậu ấy rất đáng yêu phải không nào.

Diệu Dương cũng nói rằng mình không hề sợ hãi khi ngã trên sàn diễn thời trang. Bởi cậu bước vào nghề thời trang từ khi mới 2 tuổi rưỡi. Cậu cũng là một diễn viên nhí triển vọng, Diệu Dương từng đóng một số bộ phim truyền hình như "Us and Them", "Ruyi's Royal Love in the Palace"...

Ngọc Hà