Nước Mỹ có tân hoa hậu 23 tuổi, đến từ bang Nebraska.

Nguồn tin cho hay, Chung kết Hoa hậu Mỹ (Miss USA) vừa kết thúc cách đây không lâu, theo giờ Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện của bang Nebraska vinh dự giành vương miện trong suốt lịch sử 67 năm Hoa hậu Mỹ.

Điều khiến ban giám khảo và công chúng ấn tượng về người đẹp này, là chị ấy tuy không cao so với trung bình chiều cao ở Mỹ nói riêng và các hoa hậu thế giới nói chung: 1,65m, tuy nhiên, Sarah Rose Summers đã thực sự chinh phục đám đông bởi vẻ đẹp trí tuệ, nhan sắc rạng rỡ của mình.

Chị ấy có tới hai bằng cử nhân của Đại học Texas (Mỹ), từng có kinh nghiệm làm part-time (bán thời gian) và còn tham gia các chương trình ngoại khóa vì cộng đồng. Chia sẻ bên lề cuộc thi, tân Hoa hậu Mỹ cho biết, chị ấy rất tự hào về miền quê còn khá hoang dã, nơi chị đã sinh ra và lớn lên, đồng thời bày tỏ rằng rất muốn giúp đỡ mọi người, nhất là những người gặp vấn đề rối loạn ăn uống (ăn uống mất kiểm soát). Thật dễ mến phải không nào?

Trong quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay, Summers tỏ ra khiêm tốn nhưng cũng đầy tự tin. Không chỉ Ban Giám khảo, nhiều ý kiến cho rằng chị ấy xứng đáng trở thành đại diện sắc đẹp của Hợp chủng quốc rộng lớn.

Khả Ngân (Dịch)

Nguồn: USA Today