Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà là một trong những cái tên trong showbiz nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Lý do vì cô đã khiến công chúng bất ngờ vì công khai ảnh hạ sinh con thứ 3 cho ông xã Louis Nguyễn. Người hâm mộ vô cùng tò mò về thông tin của em bé thứ 3 nhà Hà Tăng nhưng cô không tiết lộ thêm thông tin gì khác.

 - Ảnh 3

Tối hôm qua (24/1), bà xã Louis Nguyễn đã đăng tải bức ảnh mới lên trang cá nhân. Cô diện một chiếc váy xanh đơn giản và đeo kính râm. Đây được coi là bức ảnh đầu tiên khoe trọn vóc dáng của Tăng Thanh Hà sau khi sinh con. “Hà mũm mĩm” - cô chia sẻ trong bức ảnh trên Instagram. Mặc dù chỉ diện đồ đơn giản nhưng Tăng Thanh Hà trông vẫn sang trọng “hết nấc”.

 - Ảnh 3

Bức ảnh này của nữ diễn viên đã nhận được vô số lời khen của CĐM. Nhiều người cho rằng Tăng Thanh Hà không hề “mũm mĩm” mà chỉ có da có thịt hơn trước. Điều này khiến cô trông có sức sống hơn trước:

- Xinh quá chị ơi

- Em sinh mới hơn tháng mà được như này là chuẩn lắm rồi

- Mũm mĩm mới đẹp nha chị! Trước đây chị gầy quá

- Chị lúc nào cũng xinh đẹp. Luôn yêu mến chị

- Mũm chỗ nào chị ơi. Em thấy chị như này xinh mà

Tăng Thanh Hà tên đầy đủ là Tăng Thị Thanh Hà, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1986 tại Gò Công, Tiền Giang trong một gia đình gốc Hoa. Khi cô được 16 tuổi, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng vai Trang trong phim Dốc tình.Tuy vai diễn này được đánh giá là không nổi bật lắm nhưng từ đó, Thanh Hà đã được giới nghệ thuật chú ý. Sau đó, cô có cơ hội tham gia vào một loạt tác phẩm nổi tiếng như Hương Phù Sa, Bỗng Dưng Muốn Khóc,... Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn và tạm thời rút lui khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình. Hiện tại, nữ diễn viên đang giữ chức tổng giám đốc công ty về lĩnh vực quảng cáo - tổ chức sự kiện. Nhiều tin đồn đoán, công ty này có trị giá lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

 - Ảnh 3