Táo Quân sẽ được thay thế bằng chương trình có nội dung như thế nào?

L.Y 14:48 05/12/2019

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ đêm 30 vẫn sẽ có chương trình “Gặp nhau cuối năm” nhưng sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới.

 

Sau khi thông tin chương trình Táo Quân sẽ tạm dừng phát sóng sau 16 năm khiến nhiều người tiếc nuối, mới đây NSƯT Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC đồng thời cũng là đạo diễn của chương trình Táo Quân đã tiết lộ một thông tin vô cùng đáng vui mừng.

Táo Quân sẽ được thay thế bằng chương trình có nội dung như thế nào? 1

Chương trình Táo Quân ngừng phát sóng sau 16 năm.

Trong chương trình “VTV kết nối”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ rằng khi kết thúc một chương trình hay một công việc quen thuộc nào đó gắn bó lâu đến 15-16 năm, không chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân những người làm chương trình cũng rất buồn. Tuy nhiên, "trong cuộc sống luôn phải đặt ra những thách thức mới. Sự thay đổi này không phải kết thúc hoàn toàn mà mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới".

Táo Quân sẽ được thay thế bằng chương trình có nội dung như thế nào? 2

Tuy nhiên, Táo Quân vẫn chưa thực sự chấm dứt hành trình của mình. Năm nay chương trình “Táo Quân vi hành” sẽ được chiếu vào ngày 23 tháng chạp. Dù không còn những màn chầu trời như mọi năm, cũng không có những phản ánh về vấn đề kinh tế - chính trị - xã hội trong nước nữa, nhưng thay vào đó chương trình mới "Táo quân vi hành" có nội dung chủ yếu là cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu và sẽ đề cập đến cuộc sống người Việt ở nước ngoài với nỗi niềm của những người xa xứ. Đây là chương trình được ghi hình tại thủ đô của Cộng hòa Czech từ tháng 9 năm nay.

Táo Quân sẽ được thay thế bằng chương trình có nội dung như thế nào? 3

Bên cạnh đó, để thay thế cho chương trình Táo Quân phát sóng vào đêm 30 Tết, năm nay nhà đài vẫn sẽ thực hiện chương trình “Gặp nhau cuối năm” tuy nhiên sẽ theo một format hoàn toàn mới và vẫn quy tụ những gương mặt diễn viên hài quen thuộc được yêu thích.

Táo Quân sẽ được thay thế bằng chương trình có nội dung như thế nào? 4

Những gương mặt quen thuộc vẫn sẽ xuất hiện.

Vậy là khán giả có thể yên tâm rằng năm nay mình vẫn có thể được xem những chương trình cuối năm đặc sắc, mới mẻ nhưng vẫn quy tụ những gương mặt quen thuộc mà mình ưa thích rồi.

Tin đọc nhiều