Tập 41 “Bố ơi mình đi đâu thế”: Các ông bố khóc dở, mếu dở! 1

Các ông bố bàn thảo kế hoạch "giải cứu" bố Tiến Lộc

Nếu như ở tập trước, bố Hồng Phúc gặp phải chấn thương nhẹ trong quá trình tập múa lân, thì ở tập này, màn biểu diễn múa lân của các bố vẫn… chưa đâu vào đâu khi chợt phát hiện ra thiếu vắng bố "Tiến Lộc đẹp trai”. Các bố đau đầu với bài toán: “Ba người làm sao múa được hai con lân?”.

Cũng từ đây, ý tưởng “phát tờ rơi” nhằm tìm kiếm “bố Lộc đẹp trai” của các ông bố còn lại được đưa ra. Khán giả không khỏi “cười bể bụng” bởi màn tìm kiếm chẳng khác nào… truy nã tội phạm này! Các bố còn quyết định đặt tên cho màn tìm kiếm này là “Tìm… anh em cây khế”.

Tập 41 “Bố ơi mình đi đâu thế”: Các ông bố khóc dở, mếu dở! 2

Hai bố con Bào Ngư "hoang mang" trên hành trình ở "resort cùi bắp"

Lại nói về bố Tiến Lộc và Bào Ngư, trong khi các bố đang loay hoay tìm kiếm “chân múa lân đầy tiềm năng” thì hai bố con vẫn đang “lưu lạc” ở “resort cùi bắp”, trước nguy cơ đói meo dù biển rất xanh, cát rất trắng và nên thơ.

Cùng với màn tìm kiếm “bố Lộc” của các bố, Chip và Kitty cũng thắc mắc về việc tìm kiếm chị Bào Ngư, khiến người xem cảm nhận được sự gắn kết của các bạn nhỏ trong chương trình. Theo đó, các cặp bố con trong chương trình đã có những trải nghiệm đáng quý về tình thân, tình gia đình mà ở nhịp sống thường ngày, họ khó có thể nhận ra.

Tập tiếp theo hứa hẹn đầy hấp dẫn của “Bố ơi mình đi đâu thế” sẽ được phát sóng vào 12h trưa Thứ Bảy (2/6) trên kênh VTV3.

Khả Ngân (tổng hợp)