Vaò 11 giờ ngày 26/4 (theo giờ Việt Nam) nữ ca sĩ người Mỹ đã chính thức phát hành MV mới trên kênh Youtube. Ca khúc "Me!", Taylor Swift có sự kết hợp với rocker Brendon Urie của ban nhạc Panic! at the Disco.

Hiện tại MV này đạt được gần 17 triệu views sau 4 tiếng trình làng.

Và chỉ sau hơn 2 giờ 30 phút ra mắt, MV "Me!" đã chính thức cán mốc 10 triệu views trên Youtube. Trước đó, kỷ lục đạt 10 triệu views nhanh nhất thuộc về nhóm nhạc BTS với MV "Boy With Luv" sau 2 giờ 51 phút.

Taylor Swift

Như vật Taylor Swift đã "xô đổ" thành tích mà BTS mới lập ra vào tuần trước. Hiện tại, lượt view MV "Me!" hiện vẫn tăng nhanh một cách chóng mặt.

Taylor Swift

Có lẽ khoảng thời gian dài vắng bóng đã đủ để Taylor Swift có một sự chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu, mang lại sản phẩm âm nhạc thực sự bùng nổ. Mở đầu MV là hình ảnh một chú rắn hồng rồi hóa thành hàng trăm con bướm sắc màu. Có thể sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Taylor khi MV lần này ngập tràn sắc màu, hoành tráng, trẻ trung, sôi động. Chắc chắn sự trở lại với một khởi đầu "kỷ lục", Taylor Swift cùng với "Me!" hứa hẹn sẽ làm nên thật nhiều thành tích đáng nể.