Suốt những tuần qua, kể từ khi bị phát hiện hẹn hò, hình ảnh của Taylor Swift và anh chàng "Loki" Tom Hiddleston phủ sóng rộng khắp các mặt báo. Từ những hình ảnh tình tứ đầu tiên, cùng đi xem concert của Selena Gomez, đi tắm biển, thăm nhà của Tom tại Anh... Nhất cử nhất động của họ luôn kịp thời đến tay người hâm mộ. Trước những hình ảnh quá đỗi rõ ràng, ngọt ngào này, cặp đôi đang bị nghi ngờ đang giả hẹn hò.

Taylor Swift, Tom Hiddleston bị tố đang diễn cảnh

Mới đây, tại "Talkshow Morning", người dẫn chương trình Holly Willoughby cho biết sẽ rất thất vọng nếu người hâm mộ nói về Taylor, Tom mỗi ngày nhưng tình cảm của họ chỉ là sự dối trá. Người có mặt cùng với Holly Willoughby, chuyên gia Darren cho rằng, Taylor đang giả vờ vì chị không nhìn sang Tom khi họ đi cùng với mẹ của tài tử.

Taylor Swift, Tom Hiddleston bị tố đang diễn cảnh

Chiếc áo "I Love T.S" mà Tom Hiddleston diện.

Nhiều người còn cho rằng, Tom mặc chiếc áo lót có dòng chữ "I Love T.S" để thể hiện tình yêu với bạn gái. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây, có vẻ như anh chàng đã đóng kịch. Có thể màn yêu đương của 2 người cũng chỉ để quảng bá cho ca khúc mới của Taylor Swift vì có thể Tom sẽ là diễn viên trong MV.

Taylor Swift, Tom Hiddleston bị tố đang diễn cảnh

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi có độ nét cao.

Điều đặc biệt, tất cả các bức ảnh hẹn hò của cặp đôi được thực hiện bởi đúng một đơn vị nhiếp ảnh. Có thể đơn vị này đã được thuê để chụp, các bức ảnh đều có độ nét cao, khác xa với những sản phẩm mờ nhòe thường thấy của các paparazzi.

TP (tổng hợp)