Ngôi trường Đồng Khánh - Trưng Vương là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hà Nội. Là một dấu mốc quan trọng, vì thế nhà trường quyết định làm một MV giới thiệu hoành tráng như vậy.

Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương đẹp như MV ca nhạc.

Các trường bạn chắc hẳn sẽ thấy "gato" với teen Trưng Vương khi được học ở một ngôi trường có bề dày lịch sử và kiến trúc đẹp tới vậy. Trong clip giới thiệu nhà trường, chúng mình có thể thấy, các thầy cô và học sinh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để ghi lại những hình ảnh ý nghĩa và thật long lanh.

Bài hát được sử dụng trong clip chính là bài hát truyền thống cùa trường: "Chúng em là học sinh Trưng Vương". Từ âm nhạc, không gian tới vũ đạo được thể hiện nhuần nhuyễn, ăn khớp tới từng chi tiết.

Ngay những hình ảnh mở đầu clip, mọi người đã thấy ấn tượng và choáng ngợp với dàn trống chào mừng của các bạn học sinh trong đội nghi lễ. Tiếp theo đó, từng màn nhảy flashmod, từng lời ca đã đưa mọi người đến với từng góc trường. Dòng cảm xúc đã được đưa lên tới đỉnh điểm, khi gợi lại cho người xem, đặc biệt là những cựu học sinh biết bao kỷ niệm.

Người thầy với mái tóc bạc phơ lật từng trang nhật ký lưu bút của học trò.

Sau khi clip giới thiệu về trường Trưng Vương được đăng tải trên mạng đã nhận được hơn 100.000 lượt view và gần 150.000 lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Bạn Hiệp Nguyễn bình luận: “Tuy em không phải là học sinh trường THCS Trưng Vương ... nhưng xem clip thấy nhờ trường quá. Vẫn như in bản đồ của trường từng góc chốn tìm và khoảng sân chơi…”

Nhà trường cùng các bạn học sinh đã lên kế hoạch và ý trưởng ghi hình trong khoảng 3 tuần, sau đó các diễn biên "không chuyên" chỉ mất 2 ngày để quay. Qua clip kỉ niệm 100 năm thành lập trường, thầy trò trường Trưng Vương mong muốn được gợi lại ký ức đẹp đẽ về mái trường thân yêu của các cựu giáo viên và học sinh.

Ngọc Hà