Hôm nay (19/01). Cung Thiếu nhi Đà Nẵng phối hợp cùng Hội đồng Đội TP Đà Nẵng, quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” và khánh thành và bàn giao các thiết bị "Khu vui chơi cho thiếu nhi" tại Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Bàn giao khu vui chơi và sân cầu lông cho trẻ em
Bàn giao khu vui chơi và sân cầu lông cho trẻ em

Anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng chia sẻ: "Với mong muốn Tết đến với các em thiếu nhi không chỉ vui, ấm áp mà còn một cái tết khoẻ, an toàn trong đại dịch. Hy vọng "Khu vui chơi" sẻ là một trong những dịa điểm, sân chơi thiết thực, giúp các em thiếu nhi có một khoảng không gian vui chơi an toàn, lành mạnh, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đáng trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn thành phố".

Công trình có tổng trị giá 110 triệu đồng được xây dựng và lắp đặt tại nhà văn hoá Quang Thành 4, phường Hoà Khánh Bắc gồm các trò chơi như: bập bênh, xích đu, cầu trượt, ngựa, thú nhún, sân Cầu lông …

Anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu nhi Đà Nẵng trao quà cho các bạn bọc sinh trên địa bàn phường.
Anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu nhi Đà Nẵng trao quà cho các bạn bọc sinh trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng cũng đã trao 10 suất quà cho các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn cho các bạn thiếu nhi có một cái tết vui vẻ, ấm áp (Mỗi suất trị giá 500.000đ).

"Chứng kiến nét mặt rạng ngời hạnh phúc của các em nhỏ trải nghiệm các trò chơi, cùng với những phần quà trên tay chúng tôi thật sự xúc động. Chúng tôi sẽ cố gắng mang thật nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực hơn nữa đến với các bạn thiếu nhi trong thời gian sắp đến”, anh Nguyễn Nhẫn cho biết thêm.

 - Ảnh 4

Trước đó ngày 13/01 Thành Đoàn - Hội đồng Đội - Cung Thiếu Nhi thành phố Đà Nẵng cũng đã có chuyến Hành trình về nguồn “Đông ấm cho em - Tết yêu thương”, Cung Thiếu nhi đã thăm tặng quà và 200 áo ấm, trị giá chương trình là 25 triệu đồng cho các bạn thiếu nhi trên địa bàn huyện Phước Sơn (Quảng Nam).

Các bạn nhỏ rất thích thú khi Khu vui chơi chính thức đi vào hoạt động.
Các bạn nhỏ rất thích thú khi Khu vui chơi chính thức đi vào hoạt động.

Tổng kinh phí cho hoạt động Xuân yêu thương và các sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương do Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng tổ chức với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng.