Trong showbiz Hàn có rất nhiều nghệ sĩ được gọi là “ma cà rồng” bởi vẻ ngoài không tuổi của họ. Cả nghệ sĩ nam và nữ đều rất chú trọng khâu chăm sóc da nên họ luôn có làn da căng bóng, trắng mịn. Nữ ca sĩ Tiffany của SNSD là một ví dụ, cô có một làn da mà ai cũng phải ao ước.

 - Ảnh 4

Ở tuổi 31, Tiffany vẫn duy trì được làn da đẹp, hầu như không có dấu hiệu của lão hóa khiến cho cô trông trẻ trung không kém gì những đàn em của mình. Mới đây, cô đã có dịp chia sẻ “bí quyết” chăm sóc da của mình trong chương trình Breakfast With Tiffany. Trong tập mới này, cô đã có dịp trò chuyện với cầu thủ bóng chuyền Kim Hee Jin.

 - Ảnh 4

 

Cầu thủ tiết lộ rằng mình dưỡng da bằng cách vận động thật nhiều, mồ hôi tiết ra giúp làn da thải độc để trở nên mịn màng hơn. Đây cũng là một cách rất hay, vừa giúp cơ thể đẹp hơn lại có làn da đẹp. Nghe vậy, Tiffany nói rằng cơ địa của cô không đổ nhiều mồ hôi và Kim Hee Jin đã khen rằng làn da của nữ ca sĩ vẫn rất đẹp cho dù không vận động.

Nhưng câu trả lời của Tiffany đã khiến cầu thủ trẻ và khán giả “bật ngửa”. Cô thú nhận “Da chị đẹp vậy là nhờ vào tiền cả đó”. Tiết lộ này của Tiffany vô cùng thẳng thắn, đây cũng là điều mà nhiều idol muốn giấu. Rất nhiều idol đã giới thiệu cách dưỡng da của họ, nhưng Tiffany thì chỉ cần một “nguyên liệu” quan trọng nhất mà thôi.

 - Ảnh 4

Không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da đẹp tự nhiên, hầu như ai cũng phải dưỡng da rất kỳ công mới đẹp được. Đối với các nghệ sĩ, lịch trình làm việc căng thẳng, chế độ ăn uống cũng tần suất trang điểm khiến họ không thể nào mà có làn da đẹp nếu không bỏ tiền đi chăm sóc da thường xuyên. Chính vì thế mà netizen đều công nhận Tiffany nói quá chuẩn, nếu không tốn nhiều tiền thì còn lâu mới sở hữu được làn da không tuổi như thế kia.

 - Ảnh 4