Tết năm nay, những kiện quà Tết của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” gửi đến quân và dân trên đảo Trường Sa ngoài những nhu yếu phẩm, vật dụng quen thuộc sẽ có thêm 500 hộp trà Tình Thương (công ty CIC Việt Nam) trị giá 500 triệu đồng.

Thêm những gói trà ấm tình thương đến Trường Sa 1

Nhà báo Nguyễn Trân Châu - Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ - Phó Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính đại diện Quỹ nhận 500 hộp trà Tình Thương của công ty CIC Việt Nam gửi đến Trường Sa và dịp Tết 2021.

Ngay buổi lễ ra mắt sản phẩm trà Tình Thương, công ty CIC Việt Nam đã ký kết tài trợ với nội dung: trong vòng 5 năm, mỗi hộp trà Tình Thương bán ra, công ty sẽ trích 1 USD (tương đương 23.000đ) để ủng hộ Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Dự kiến, số tiền đóng góp có thể đạt được 750.000 USD trong 5 năm.

Thêm những gói trà ấm tình thương đến Trường Sa 2

Chủ tịch công ty CIC Việt Nam Hà Huy Thanh ký kết tài trợ với Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

Bác Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí thư T.Ư Đảng - nguyên Phó Chủ tịch nước - Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính - Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phát biểu: “Đóng góp của quý công ty thể hiện rõ tinh thần Việt Nam là một quốc gia tình thương. Chính hành động sẻ chia của công ty đã góp phần chăm lo cho ngư dân, trẻ em, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa, góp phần giữ gìn Tổ quốc”.

Thêm những gói trà ấm tình thương đến Trường Sa 3

Bác Trương Mỹ Hoa phát biểu trong buổi lễ ra mắt trà Tình Thương.

Chủ tịch CIC Việt Nam Hà Huy Thanh chia sẻ: “Cách đây 3 năm, tôi có viết hai cuốn sách Tình thương và Việt Nam Quốc gia của Tình thương, may mắn là được bạn bè và cộng đồng đón nhận. Tôi ấp ủ một dự định sẽ chuyển hóa được nhưng tư tưởng đó vào trong sản phẩm, dịch vụ để truyền tải thông điệp Tình Thương một cách cụ thể, thiết thực và hiệu quả hơn là hai cuốn sách mà không phải ai cũng đọc. Và tôi tôi quyết định cho ra mắt sản phẩm trà Tình Thương. Mọi người có thể nghĩ “Tình thương” chỉ là Tình cảm, tức là tính từ mà không thấu hiểu nó còn là danh từ, thậm chí là động từ. Khi COVID ập đến, con người bỗng nhiên thấy quý giá những thứ mà lâu nay được xem là hiển nhiên như thế”.

Thêm những gói trà ấm tình thương đến Trường Sa 4

Thạc sĩ Nguyễn Hiếu Tín viết tặng Quỹ Vừ A Dính bức thư pháp có chữ “Trà tình thương dược liệu tình thương” thể hiện tinh thần yêu thương, đoàn kết, gắn bó với nhau.