Tập 11 của Ai sẽ thành sao nhí là Vòng tỏa sáng gồm phần trình diễn của 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Trong đêm thi 3 thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào đêm chung kết.

Tiết mục dự thi mang đến nhiều cảm xúc tại trường quay là của cặp đôi Mai Anh - Thùy Dung, đội của cô Thanh Thảo với ca khúc Nhớ mẹ lý mồ côi. Với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc cả hai đã chinh phục khán giả và huấn luyện viên.

Cặp đôi cũng thể hiện khả năng diễn xuất ăn ý trên sân khấu. Vì vậy cả hai đã nhận được điểm số tuyệt đối từ các huấn luyện viên.

Mai Anh và Thùy Dung thể hiện sự kết hợp ăn ý trong chương trình.

Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Mai Anh và Thùy Dung vẫn tiếp tục khóc nức nở. Các huấn luyện viên đều bất ngờ vì các bạn diễn quá xuất thần, lấy được nước mắt của rất nhiều khán giả tại phim trường.

Huấn luyện viên Lê Minh xúc động nói: “Trong lòng chú hai con đã là quán quân”. Huấn luyện viên Anh Tuấn khen ngợi Mai Anh và Thùy Dung khi diễn có cảm xúc nhưng nên biết kềm chế để thực hiện phần hát tốt nhất.

Cũng cùng ý kiến với chú Anh Tuấn, cô Thanh Thảo lo cả 2 sẽ không làm tốt khi đã quá nhập vai. Trước đó, cô đã chạy lên sân khấu động viên học trò sau phần thi đầy cảm xúc.

Cô Thanh Thảo lên sân khấu động viên thí sinh.

Cùng nhận 3 điểm 10 trong đêm thi còn có “Bản sao Siu Black” - Khánh Hà. Cô bạn 10 tuổi của đội HLV Thủy Tiên đã mang đến vòng thi bán kết ca khúc Ước mơ. Đây là ca khúc mới nhất được sáng tác bởi nhạc sĩ Phương Uyên.

Trước đó, cô Thủy Tiên lo lắng khi Khánh Hà phải đu lên dây bay cao trong khi hát. Cô từng đề nghị bỏ phần "đu bay" vì sự an toàn và tập trung của Khánh Hà cho việc biểu diễn giọng hát. Tuy nhiên trong đêm bán kết Khánh Hà đã trình diễn tự tin và thuyết phục.

Trong khi đó Gia Kiệt đến từ Đà Nẵng - lại gây ấn tượng với ca khúc Đạo làm con. HLV Thủy Tiên nhận xét: “Cô rất bất ngờ khi vòng này con đổi sang dòng nhạc Bolero khác hẳn với dòng nhạc sở trường của con. Giọng hát của con tình cảm, những đoạn bỏ nhỏ của con làm cô rất xúc động”.

Gia Kiệt tự tin trong từng phần trình diễn của mình.

Bước vào đêm chung kết còn có thí sinh Nghiên Lan đội MTV. Cô bạnàyn  dự thi với ca khúc Hands up do cô Thiều Bảo Trang sáng tác. Cô Thủy Tiên nhận xét phần trình diễn tuy có chút lỗi về nhịp nhưng với năng lượng mà Nghiên Lan đem đến và “đẹp là được bỏ qua hết”. 

Kết thúc vòng thi bán kết, 3 bạn gái là Lam Giang đội HLV Thanh Thảo và Thu Hường - Phương Linh đội HLV Thủy Tiên phải chia tay chương trình.

Theo Tri Thức trực tuyến