Quan tâm đến việc giảng dạy và học tập môn tiếng Anh, từ nhiều năm nay, chương trình Festival tiếng Anh luôn được trường TH Nguyễn Khả Trạc dày công tổ chức. Nhà giáo Ngô Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Festival tiếng Anh là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ. Chính vì vậy mà các thầy cô giáo và các em học sinh đều rất mong chờ hoạt động này!”.

Học sinh toàn trường thích thú theo dõi các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

“Các nghệ sĩ học trò” say sưa thể hiện nhiều ca khúc hay.

Tiểu phẩm "Quả táo của ai" mang đến thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia.

Xuyên suốt chương trình, học sinh toàn trường đã tham gia nhiều nội dung hấp dẫn như hát múa, kể chuyện và diễn xuất. Các bạn còn cười sảng khoải và nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong các trò chơi tập thể.

Khán giả nhí hòa mình theo điệu nhảy cùng thầy giáo Peter.

Festival tiếng Anh giúp các bạn nhỏ tự tin sử dụng ngoại ngữ. 

Bạn nào cũng mừng vui khi được nhận quà tặng của cô giáo Hiệu trưởng Ngô Thị Bích Thủy và các vị khách mời.

Thầy giáo Peter đến từ Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh đặc biệt ấn tượng với chương trình. Thầy giáo ngợi khen:“Tiết mục nào trong festival cũng được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, nội dung, trang phục và đạo cụ. Các em học sinh nói tiếng Anh rất trôi chảy, phát âm chuẩn, sử dụng từ vựng rất hay. Bản thân thầy cũng bị cuốn theo chương trình, cực kì tâm đắc với tính nhân văn và sự sáng tạo trong các tiết mục”. Còn bạn Hồng Quân (lớp 2D) cười tươi tâm sự: “Mình thích chương trình lắm. Mình sẽ chăm chỉ học ngoại ngữ để năm sau tham gia sân chơi này được tốt hơn”.

HOÀNG ANH, VŨ HIẾU
(Ghi nhanh)