Mới đây, Fanpage chính thức của Miss Grand International 2021 đã đưa ra danh sách các bộ trang phục xuất sắc lọt vào Top 10 của Miss Grand International 2021. Theo đó, bộ trang phục mang tên Thiên Thần Áo Xanh của Thùy Tiên xuất sắc được lọt vào Top 10 của bảng bình chọn này.

 - Ảnh 8
Thiên Thần Áo Xanh của Thùy Tiên lọt Top 10 trang phục ấn tượng nhất.
Thiên Thần Áo Xanh của Thùy Tiên lọt Top 10 trang phục ấn tượng nhất.

Cùng với đó là 9 bộ trang phục đến từ các quốc gia như: Miss Grand Cambodia, Miss Grand Indonesia, Miss Grand Guatemala , Miss Grand Paraguay, Miss Grand Malaysia, Miss Grand Mexico, Miss Grand Philippines, Miss Grand Spain, Miss Grand Nigeria.

Miss Grand Indonesia.
Miss Grand Indonesia.
Miss Grand Cambodia.
Miss Grand Cambodia.

Được biết, mỗi quốc gia tham dự Miss Grand năm nay đều đem đến những thiết kế công phu, đường nét tinh xảo và màu sắc ấn tượng. Vào đêm diễn ra phần thi trang phục dân tộc, người hâm mộ cũng có cơ hội được nhìn ngắm và chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa của từng quốc gia.

 - Ảnh 8

Đối với đại diện Việt Nam – Thùy Tiên đặc biệt gây ấn tượng với bộ trang phục Thiên Thần Áo Xanh, đây chính là “đứa con đẻ tinh thần" của NTK Tín Thái gửi gắm rất nhiều thông điệp cho Thùy Tiên đem đến cuộc thi.

Chia sẻ về bộ trang phục này, NTK Tín Thái cho biết: "Thiên Thần” cảm hứng và hình tượng hoá những “chiến binh xanh” trong trang phục bảo hộ không chỉ riêng đất nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ nguy nan này, mà còn là một lời biểu dương và tri ân sâu sắc đến ngành Y Học Thế giới".

 - Ảnh 8

Theo đó, bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20 cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau.

Với bộ trang phục mang tên Thiên Thần Áo Xanh, NTK Tín Thái cũng cho biết anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng bởi nó được anh thực hiện bằng cả trái tim mình. Tông màu xanh của bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ màu xanh của bộ đồ bảo hộ. Ngoài ra, đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm vaccine cũng góp phần tạo nên biểu tượng của ngành y.

 - Ảnh 8

Qua đây, Thùy Tiên muốn đem một thông điệp hòa bình để gửi đến cuộc thi. Cùng với đó, Thiên Thần Áo Xanh cũng là lời tri ân của Thùy Tiên đối với ngành y Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong cuộc chiến bảo vệ sự sống cho bệnh nhân.

 - Ảnh 8

Hãy tiếp tục bình chọn cho Thùy Tiên để bộ trang phục Thiên Thần Áo Xanh được lọt vào Top 5 trang phục ấn tượng nhất của Miss Grand International 2021 nhé!