Lễ trao giải Oscar là một trong những sự kiện danh giá nhất hành tinh, không chỉ là nơi quy tụ giới siêu sao đình đám thế giới mà còn là nơi để các nhà mốt “so kè” những sáng tạo đẳng cấp nhất của mình.

Những cái tên xa hoa như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Valentino hay Versace,... đã quen mặt tại sự kiện Oscar tầm cỡ. Nhưng năm nay, thảm đỏ này đã có sự hiện hữu của một sáng tạo đến từ Việt Nam. Trên trang Facebook cá nhân, NTK Công Trí thông báo rằng thiết kế của anh sẽ song hành cùng Thiên thần Victoria's Secret – Josephine Skriver tham dự sự kiện chính thức thuộc khuôn khổ của lễ trao giải Oscar.

Thiết kế của Công Trí song hành cùng một thiên thần Victoria’s Secret tới sự kiện Oscar 1

NTK Công Trí nhận được nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp và công chúng

Thiết kế của Công Trí song hành cùng một thiên thần Victoria’s Secret tới sự kiện Oscar 2

Josephine Skriver tự tin khoe sắc vóc trong bộ cánh của NTK Công Trí

Thiết kế của Công Trí song hành cùng một thiên thần Victoria’s Secret tới sự kiện Oscar 3

Trang Instagram của Victoria's Secret cập nhật sát sao quá trình "lên đồ" của Thiên thần Josephine Skriver cho lễ trao giải Oscar

Được biết, đây là thiết kế được ra mắt ngay trên sàn diễn New York Fashion Week mùa Thu-Đông 2019. Ngay sau khi show diễn của Công Trí vừa khép lại, stylist của Josephine Skriver đã liên hệ ngay với ekip của anh để "lên đồ" cho cô tại sự kiện thuộc Oscar. Công Trí cũng hé lộ rằng một số sáng tạo khác của chính mình cũng đang dần xuất hiện tại các sự kiện hào nhoáng của Hollywood.

Thiết kế của Công Trí song hành cùng một thiên thần Victoria’s Secret tới sự kiện Oscar 4