Những ngày gần đây, dân tình đang xôn xao trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn. Kể từ đầu tháng, nam ca sĩ đã luôn dính phải nhiều tin đồn như hẹn hò với Hải Tú, có con với Hải Tú,... Vài ngày trước, dân tình nhìn thấy nam ca sĩ đeo nhẫn đôi với “tình tin đồn” Hải Tú, càng làm dấy lên tin đồn anh chuẩn bị kết hôn trong tương lai gần.

Thiều Bảo Trâm có động thái ra sao trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn - Ảnh 1

Giữa “cơn bão” tin đồn của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm bỗng có động thái khiến CĐM quan tâm. Chiều hôm qua (24/11), nữ ca sĩ đã tung một loạt hình ảnh dạo phố trên Instagram cá nhân. Ở bức hình đầu tiên, Thiều Bảo Trâm có vẻ mặt đượm buồn cùng với cách tạo dáng như đang chờ một ai đó.

Thiều Bảo Trâm có động thái ra sao trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn - Ảnh 2

Cô không đăng tải kèm dòng trạng thái mà chỉ dùng những icon như “bông hồng, lá vàng”. Thiều Bảo Trâm diện bộ đồ màu trắng tinh khôi và ngồi thưởng thức đồ uống, nhưng điều làm mọi người quan tâm chính là chiếc cốc đôi được “vô tình” đặt trên ghế. Phải chăng cô nàng vẫn đang đợi một người nào đó hoặc một lời lên tiếng. 

Thiều Bảo Trâm có động thái ra sao trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn - Ảnh 3

Chưa hết, giữa một loạt ảnh bỗng có một bức được chụp từ đằng sau, nữ ca sĩ còn tạo hình trái tim giữa khung cảnh thơ mộng, không biết cô đang muốn gửi gắm tình cảm này đến ai. Sau khi bài viết được đăng tải, khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, người hâm mộ không quên ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho Thiều Bảo Trâm khi những ồn ào chuyện tình cảm vẫn chưa kết thúc. Từ khi xảy ra lùm xùm, Thiều Bảo Trâm vẫn chưa một lần lên tiếng.

Thiều Bảo Trâm có động thái ra sao trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn - Ảnh 4

Bình luận của netizen:

- Xinh lắm chị iu của em

- Hãy luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé cô gái.

- Chị xứng đáng đc hạnh phúc hơn. ĐẸP XỈU

- Thôi thì mạnh mẽ lên chị. Chúc chị sớm tìm được người đem lại hạnh phúc cho chị

- Chị phải thật bình yên nhé

- Xứng đáng được hạnh phúc, Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Trâm. An nhiên nhé!

- Nể thật. ai nói gì thì nói. ai up gì thì up. Chị chẳng nói cái gì mà kệ luôn.