Hậu “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP, mọi hoạt động của Thiều Bảo Trâm đều gây chú ý. Chỉ vài tiếng trước, một bình luận của Thiều Bảo Trâm từ… 3 năm trước bỗng được netizen đào lại và trở thành chủ đề bàn tán. Trong bình luận, Thiều Bảo Trâm có viết: “Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới hihi. Yêu Chị”. Ngay lập tức, CĐM đoán rằng nữ ca sĩ muốn tự bình luận khen bản thân nhưng lại quên đổi sang nick khác mà dùng ngay nick chính. Điều này đã khiến Thiều Bảo Trâm nhận về nhiều thắc mắc.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng giải thích về bình luận tự khen mình xinh đẹp - Ảnh 1
Ảnh: Hóng hớt Showbiz

Nhưng sau đó không lâu, Thiều Bảo Trâm đã tự lên tiếng về việc này. Cô cho biết đó chỉ là bình luận mà cô trêu các fan hâm mộ của mình mà thôi. “Mình chỉ là vào tương tác trêu các bé Lychee (tên FC của Thiều Bảo Trâm) nhà mình thui. Các em bảo bình luận câu đó để kiểm tra group vui với nhau thôi mà. Chúng mình đùa vui với nhau thôi mà” - Thiều Bảo Trâm viết. Đồng thời, cô cũng chụp toàn bộ cả bài post của admin trong group để chứng minh. 

Thiều Bảo Trâm lên tiếng giải thích về bình luận tự khen mình xinh đẹp - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm lên tiếng giải thích.

Và đúng là admin của group đã yêu cầu mọi thành viên phải bình luận câu “Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới”. Vậy là không có chuyện Thiều Bảo Trâm quên không đổi nick khác để đi “bình luận dạo”, mà cô chỉ đang đùa vui với người hâm mộ của mình mà thôi. Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm không có gì sai khi tự khen bản thân mình cả.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng giải thích về bình luận tự khen mình xinh đẹp - Ảnh 4

Bình luận của netizen:

- Thì FC người ta chẳng lẽ người ta không được đùa. Sợ mấy má sân si rồi soi mói này kia thật đấy. Việc mình chưa xong đi lo việc người

- Thế cô này đăng vào group fans thì có quyền gì mà nói trời, chui cả vào group fans để theo dõi là sao?

- Bình luận theo yêu cầu của admin thôi mà mọi người

- Bình thường, mình cũng tự khen mình trong gương suốt