Sau hàng tuần mưa ẩm liên tiếp thì ngày hôm nay các teen miền Bắc sẽ được tận hưởng ngày nắng ráo. Nguyên nhân là  rãnh gió Tây trên cao và gió Đông Nam mang hơi ẩm từ biển vào đã không còn ảnh hưởng tới các tỉnh thành phía Bắc.

Tại Hà Nội và các thành phố phía Đông Bắc Bộ chỉ còn sương mù nhẹ rải rác vào sáng sớm, trưa và chiều trời nắng nên nền nhiệt tăng so với hôm qua, được dự báo cao nhất từ 28-31 độ.

 Thời tiết ngày 23/3: Miền Bắc trở lại nắng ráo sau nhiều ngày mưa 1

Hà Nội nắng ráo sau nhiều ngày mưa liên tiếp

Khu vực phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55 - 92%. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.

Đối với Bắc Trung Bộ trời nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, tiêng vùng núi phía tây nhiệt độ được dự báo 32-34 độ.

Còn với Pleiku, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết có mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 57 - 92%. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Tại Nam Bộ được dự báo ngày có nắng 8-9 tiếng, về chiều và tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ.

Ngọc Lan (Tổng hợp)