Thứ Ba (20/4) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cần kín đáo hơn bao giờ hết

Hồng Ngọc
Kim Ngưu ngày hôm nay có xu hướng tập trung vào những kế hoạch của bản thân, còn Song Tử cần cẩn thận hơn trong quá trình học tập.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ giao tiếp một cách bốc đồng hoặc phòng thủ, thiếu cởi mở. Bạn nên cố gắng thích nghi với sự thay đổi khách quan của môi trường xung quanh. Hãy tập trung vào việc hiểu những nhu cầu mâu thuẫn của chính bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ tạo điều kiện cho người khác hoặc thỏa hiệp nhiều hơn bình thường trong ngày hôm nay. Sau khi giải quyết xong mọi công việc, bạn có xu hướng chuyển sự chú ý của mình sang không gian thoải mái như gia đình hay nơi sinh sống cá nhân. Việc chăm sóc và duy trì một thứ bạn yêu thích sẽ trở nên khá thú vị trong ngày này.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 1
Bảo Bình sẽ tạo điều kiện cho người khác trong ngày thứ Ba này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần cẩn thận hơn trong quá trình học tập của mình. Bạn có thể cảm thấy bồn chồn hoặc bất mãn khi một số xung đột xảy ra trong các mối quan hệ. Hãy cố gắng làm dịu bầu không khí và chuyển năng lượng dư thừa vào những điều đáng quan tâm hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ hướng tới sự ổn định và thoải mái. Tuy nhiên, bạn được khuyến khích mạo hiểm sáng tạo hoặc thử nghiệm điều gì đó khác biệt một chút so với thường ngày. Trong khoảng thời gian này bạn có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng khi định hướng lại bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu có xu hướng tập trung vào các kế hoạch cá nhân. Sự tự tin sẽ tăng vọt khi mọi người xung quanh đánh giá cao khả năng và độ tin cậy của bạn. Nhiều cơ hội cũng được mở ra để bạn thể hiện bản thân và mở rộng tư duy sáng tạo mới mẻ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể giải quyết vấn đề liên quan đến thông tin bí mật hoặc chuyện riêng tư trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng dựa trên cảm xúc của thời điểm nhất thời. Cảm giác hài lòng với những gì mình đang có sẽ giúp bạn tăng cao sự kiên nhẫn và khả năng phán đoán chính xác hơn.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 2
Song Tử tránh đưa ra các quyết định quan trọng dựa trên cảm xúc trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể cảm thấy thất vọng vì lời nói thiếu tinh tế của người khác. Bạn hãy thu hẹp sự tập trung vào những thứ đáng giá. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ hơn về vị trí hiện tại của mình và điều này giúp bạn làm rõ các bước tiếp theo để cố gắng đạt tới mục tiêu và ước mơ trong khoảng thời gian sắp tới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Ba này, Sư Tử sẽ cảm thấy hơi mất phương hướng cho đến khi bạn tìm ra cách quản lý nhu cầu và mục tiêu của bạn. Mọi người xung quanh đánh giá cao nỗ lực và sự cống hiến của bạn. Bạn đang ở trong vị trí tốt để thể hiện bản thân và dẫn đầu hoàn thành mọi việc trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ được thúc đẩy để thoát ra khỏi vỏ bọc cá nhân và khiến cuộc sống trở nên vui tươi, khác biệt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể không hoàn thành được nhiều việc do thái độ do dự, lo lắng hoặc xúc động. Hãy cố gắng tìm cách hành động mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nguồn năng lượng tích cực trong ngày hôm nay khuyến khích Thiên Bình làm sáng tỏ các vấn đề khó hiểu và đa dạng hóa trải nghiệm của cá nhân. Bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi từ quá khứ để đưa ra quyết định lớn. Ngoài ra, các mối quan hệ thân thiết cũng sẽ có những bước phát triển đột phá.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 3
Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp Thiên Bình làm sáng tỏ các vấn đề khó hiểu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tầm nhìn của Bọ Cạp có thể bị lệch lạc tạm thời khi bạn nhìn nhận mọi việc thông qua sự bất an của mình. Đừng lo lắng quá vì bạn sẽ đi đúng hướng nhờ sự trợ giúp của những người thân yêu xung quanh. Bạn có cơ hội trở nên nổi bật trong ngày này và đừng ngần ngại thể hiện niềm tự hào về biểu hiện xuất sắc của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã trong ngày thứ Ba này có thể cảm thấy mâu thuẫn giữa việc giữ nguyên tắc an toàn và chấp nhận một số rủi ro nho nhỏ. Hãy chú ý tới quá trình giao tiếp vì bạn có thể làm mất lòng người khác hoặc có thể tương tác suôn sẻ với mọi người xung quanh. Bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thả lỏng tinh thần trước khi nỗ lực phấn đấu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thứ Ba (20/4) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cần kín đáo hơn bao giờ hết tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác