Thừa thắng xông lên, YG liệu có đưa Treasura đại náo KPOP? 1

Treasure là nhóm nhạc nam được YG Entertainment thành lập thông qua chương trình truyền hình sống còn YG Treasure Box lên sóng vào tháng 11 năm 2018. Sau cùng, nhóm được công bố với đội hình 12 thành viên chính thức lần lượt là Choi Hyunsuk, Park Jihoon, Kanemoto Yoshinori, Kim Junkyu, Takata Mashiho, Yoon Jaehyuk, Hamada Asahi, Bang Yedam, Kim Doyoung, Watanabe Haruto, Park Jeongwoo và So Junghwan.

Thừa thắng xông lên, YG liệu có đưa Treasura đại náo KPOP? 2

Cuối cùng sau 2 năm chờ đợi, YG Entertainment cũng hé lộ màn ra mắt của nhóm nhạc nam tân binh - Treasure. Cụ thể, vào ngày 13 tháng 7 công ty YG đã tung ra một tấm poster hoàn toàn mới để thông báo ra mắt nhóm nhạc nam tân binh của mình.

Thừa thắng xông lên, YG liệu có đưa Treasura đại náo KPOP? 3

Trước cụm từ “Coming soon” là 12 ngôi sao sáng xếp thành hình dạng viên kim cương đại diện cho 12 thành viên. Ngoài ra còn thể hiện nội dung đây là tổ hợp hiện tại của các chàng trai hoàn hảo, tượng trưng cho kho báu toả sáng. Phông nền màu xanh mang đến cảm giác tươi sáng như phần nào gợi ý đến phong cách âm nhạc mà Treasure theo đuổi.

Liệu Treasure có vượt qua được ảnh hưởng của Black Pink để tạo ra một làn sóng mới cho Kpop? Cùng chờ đón sản phẩm của các chàng trai ngọt ngào này nhé!