Sau thành công vang dội ở bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ. Cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí nổi tiếng và đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Hiện Thúy Ngân cũng đang góp mặt trong gameshow Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy. Lăn xả, chơi hết mình là thế nhưng ngoài đời Thúy Ngân vẫn là một cô nàng nền nã, và luôn xuất hiện chỉn chu. Tuy nhiên đằng sau những tấm ảnh lung linh trên trang cá nhân của Thúy Ngân lại chứa đựng cả một câu chuyện “dữ dội”. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Đằng sau những tấm hình xinh đẹp tự đăng trên MXH, Thúy Ngân bị đồng nghiệp “dìm hàng” tơi tả. Hậu trường các bức ảnh "sống ảo" sau đó cũng được người đẹp gốc Tiền Giang đăng tải. 

 - Ảnh 8

Có thể thấy Thúy Ngân rất chịu khó chăm chút cho hình ảnh của mình, tranh thủ makeup mọi lúc mọi nơi. Cô thậm chí còn cầm theo chiếc gương và cây son, vừa đi vừa đánh son tránh để ê-kíp phải chờ đợi. Dù không có điều kiện như khi ở nhà nhưng chỉ cần một chút “tô vẽ” vội vàng cũng đã giúp Thúy Ngân xinh lên vài phần. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng sự tranh thủ trang điểm đã giúp Thúy Ngân có những hình ảnh đẹp thu hút trăm nghìn like trên MXH. Trong chuyến đi Phú Quốc cũng dàn cast Running Man Việt lần này, Thúy Ngân có hàng loạt hình ảnh "sống ảo" với những outfit khác nhau. Những trang phục mà cô lựa chọn đều có màu sắc tươi sáng, phong cách trẻ trung, năng động. Vốn đã xinh đẹp, hậu giảm cân Thúy Ngân càng cuốn hút, những đường nét trên khuôn mặt thanh thoát hơn, vóng dáng cũng nuột nà hơn rất nhiều. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Thúy Ngân trong mắt các đồng nghiệp luôn bị "dìm hàng" nhưng trong mắt người hâm mộ lại là cực phẩm. Bạn nghĩ sao về sắc vóc ở tuổi 30 của cô nàng?