Tối qua, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng 60 người đẹp đại diện các nước chính thức tranh tài ở đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan). Các nàng hậu đã lần lượt trải qua 2 vòng thi trang phục dạ hội và trình diễn áo tắm. 

Ở phần thi trang phục dạ hội, Thùy Tiên diện chiếc đầm kim tuyến đỏ, thiết kế đuôi cá, dù không quá nhiều đường cắt xẻ táo bạo nhưng nhờ sự thể hiện và những bước đi khéo léo nên đại diện Việt Nam trông vẫn rất quyến rũ, hút mắt.

Thùy Tiên sải bước trên sân khấu đầy tự tin đến vị trí gắn micro, dõng dạc hô to: "Nguyen Thuc Thuy Tien, Miss Grand Vietnam". Nàng hậu hô vang hai tiếng Việt Nam với một quãng hơi dài và nhận được tràng pháo tay không ngớt của khán giả Thái Lan.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Ở phần thi áo tắm, Thùy Tiên cũng có màn trình diễn vô cùng cuốn hút. Là một trong số những ngày hậu diễn cuối cùng, người đẹp đến từ Việt Nam đã tận dụng lợi thế tự tin và khéo léo tạo điểm nhấn với cú đá chân theo nhạc cực thần thánh. Cách xử lý đầy tinh tế cùng biểu cảm tự tin, tràn đầy năng lượng đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Bên cạnh đó cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tự hào của khán giả nước nhà.

 - Ảnh 4

 

Hành trình tham gia Miss Grand ở Thái Lan, Thùy Tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả xứ chùa Vàng. Màn nói tiếng Thái tự tin cho thấy cô đã dành rất nhiều thời gian để học, tìm hiểu về văn hóa Thái Lan. Điều này thể hiện sự tôn trọng và yêu mến của Thùy Tiên với khán giả đất nước chủ nhà. 

Chính vì thế ngay sau khi kết thúc đêm bán kết, rất nhiều khán giả Thái Lan đã tràn lên sân khấu để giao lưu và chụp ảnh cùng người đẹp Việt Nam. Đặc biệt họ còn mang theo một chiếc vương miện có kiểu dáng gần giống với vương miện dành cho tân Miss Grand để đội cho cô ngay trên sân khấu.

 - Ảnh 4

Ngày 4/12, Thùy Tiên chính thức bước vào đêm Chung kết tìm ra Miss Grand 2021. Hãy cùng cổ vũ cho Thùy Tiên để cô có thể đem vinh quang cao nhất về cho Việt Nam nhé!