Không lâu sau khi Thùy Tiên đăng hình váy dạ hội thì Sash Factor đã đưa ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc cho Miss Grand International năm nay.

Cuối tháng 10 vừa qua, thông tin "người đẹp Nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gây xôn xao dư luận và nhận về sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ sắc đẹp trong nước. Năm nay, Miss Grand International 2021 sẽ được tổ chức tại Phuket, Thái Lan.

Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 7

Thời gian chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp này không còn nhiều, Thùy Tiên đang tích cực tập luyện, trau dồi thật tốt các kỹ năng cũng như trang phục cần thiết để "mang chuông đi đánh xứ người".

Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên khiến dân tình rần rần khi "nhá hàng" mẫu váy dạ hội cho Miss Grand International 2021. Chiếc váy được thiết kế gợi cảm, giúp người đẹp khoe trọn vòng eo thon thả và vòng một lấp ló. Dù cắt xẻ táo bạo nhưng đầm dạ hội của Thùy Tiên không mang cảm giác hở hang quá đà mà còn rất tôn triệt để vóc dáng người đẹp.

Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 1
Thùy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand

Ngoài ra, người đẹp Nhân ái chọn kiểu tóc hất ngược mái ra sau vừa giúp chiếc đầm có "đất diễn" hết mức, vừa tôn đường nét khuôn mặt và thần thái chuẩn Hoa hậu. Thùy Tiên không quên hỏi ý kiến khán giả: "Cả nhà nghĩ sao nếu Tiên đem chiếc đầm này đến với sân khấu Miss Grand International?". Tất nhiên là khán giả đồng ý hai tay luôn rồi Thùy Tiên ơi!

Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 2

Bên cạnh đó, một thông tin khiến netizens quan tâm không kém là việc Sash Factor đưa ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc cho Miss Grand International năm nay. Sash Factor là trang sắc đẹp uy tín chuyên đánh giá và dự đoán thành tích của thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu.

Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 3
Dự đoán Top 20 chung cuộc cho Miss Grand International năm nay của Sash Factor

Theo dự đoán của chuyên trang này, đại diện Việt Nam sẽ góp mặt trong Top 20, cụ thể hơn là ở vị trí thứ 14. Dù lọt top nhưng với người hâm mộ nước nhà, thành tích này chưa đánh giá đúng vẻ đẹp và tài năng của Thùy Tiên. Nhất là khi người đẹp bị đại diện Campuchia vượt mặt. Nhiều người để lại bình luận: "Sao thua cả Cambodia vậy", "Thấy hơi sai sai nha",...

Để ủng hộ đại diện Việt Nam tại Miss Grand, người hâm mộ trong nước những ngày vừa qua rất tích cực vote cho Thùy Tiên trên Facebook, thậm chí có màn "ganh đua" quyết liệt với fan sắp đẹp nước láng giềng. Chính vì vậy, khi thấy bảng dự đoán của Sash Factor, nhiều người thất vọng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán trước thềm cuộc thi, Thùy Tiên vẫn còn cả hành trình dài phía trước tại Miss Grand và người hâm mộ hy vọng cô sẽ kéo dài chuỗi in top 5 năm liên tiếp của nhan sắc Việt. 

Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 4
Thủy Tiên vừa công bố váy dạ hội tại Miss Grand, chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp hạng ngay thứ hạng  - Ảnh 5
Thùy Tiên được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Grand 2021