Bên cạnh những cầu thủ đã có gia đình nhỏ ở nhà thì Đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn còn những nam thần trong tình trạng độc thân. Điển hình trong số đó phải kể đến Tiến Linh - chàng cầu thủ liên tiếp ghi bàn trong trận vòng loại Worl Cup 2022 vừa rồi.

Tiến Linh vừa
Tiến Linh đang là cầu thủ được fan bóng đá yêu mến.

Mới đây, khi đang ở Sài Gòn, chàng cầu thủ đã đăng ảnh cực điển trai kèm caption ngọt lịm: "Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn anh thì giống bạn đời của em!". Câu thả thính này chỉ là đi "mượn" thôi nhưng Tiến Linh không quên gắn thêm vài icon trái tim đỏ chót khiến fan rần rần.

Tiến Linh vừa
Anh chàng vừa đăng ảnh thả thính cực ngọt.

Với những người theo dõi anh chàng bấy lâu, động thái mới của Tiến Linh cũng giống như chuỗi thính trước đây nên không có gì đặc biệt lắm. Điều đáng nói là dân mạng đã bắt gặp hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam xuất hiện ở đây với mục đích mờ ám.

Đầu tiên phải kể đến "ông chú" thủ môn Tấn Trường. Trước màn thả thính của đàn em, Tấn Trường đã có biểu cảm hài hước và buông một câu hài hước: "Không thể tin được". Đương nhiên bình luận của "vựa muối" này đã nhận về chuỗi haha bất tận từ netizen.

Tiến Linh vừa
Tấn Trường có biểu cảm cực kì "tấu hài" trước bài đăng của Tiến Linh.

Ngoài ra, nhiều gương mặt chuyên đi cà khịa người khác cũng xuất hiện như Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Duy Mạnh,... Có ai dính thính mới của Tiến Linh hay không thì chưa biết chứ riêng khoản nhộn nhịp thì ở đây có dư nhé!

Tiến Linh vừa
Trọng Hoàng cũng vào khen Tiến Linh.
Tiến Linh vừa
Hồng Duy "thả tim" có vẻ cà khịa thế nhỉ.
Tiến Linh vừa
Không thể thiếu sự xuất hiện của Duy Mạnh.
Tiến Linh vừa
Hà Đức Chinh cũng nhanh chóng vào bình luận.
Tiến Linh vừa
Văn Toàn không hổ danh "vựa muối".