Các tiết mục Văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ Cung Thiếu Nhi biểu diễn.

Các hoạt động ý nghĩa được tổ chức đã thể hiện sự chung tay của toàn xã hội nhằm sẻ chia, mang niềm vui đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, tạo động lực giúp các bạn nỗ lực vươn lên trong học tập ngay từ những ngày đầu của năm học mới.

Anh Nguyễn Nhẫn - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố - Giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng (bên trái), trao quà cho các bạn học sinh trước thềm năm học mới.

“Trong thời gian qua, Cung Thiếu nhi thành phố đã phối hợp với rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động trao quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Từ đó, góp phần động viên, giúp đỡ các em để hướng tới tương lai tươi sáng hơn” – anh Nguyễn Nhẫn cho biết thêm.

Niềm vui của bạn Đặng Kiều Ni, học sinh lớp 5 trường TH Hoà Liên khi được tiếp thêm động lực ngày trước thềm năm học mới.

Bạn Đặng Kiều Ni, lớp 5, Trường TH Hoà Liên chia sẻ: “Mình và các bạn hôm nay rất vui, chúng mình đến đây không chỉ được nhận quà, mà còn được thưởng thức những tiết mục Văn nghệ do các bạn trong đội Văn nghệ của Cung Thiếu nhi biểu diễn nữa. Đây là món quà rất ý nghĩa dành cho chúng mình, tiếp thêm động lực cho chúng mình vững tin hơn khi bước vào năm học mới”.