Như đã giới thiệu trước đây, "Storks" xoay quanh cô bé loài người duy nhất trên hành tinh của loài cò – Tulip mồ côi – với trí thông minh và sự khác biệt của mình, cô giống như một “quả bom nổ chậm” có thể gây ra vô vàn những tình huống dở khóc dở cười cho các đồng nghiệp cò ở công ty Góc Phố.Com. Lo sợ Tulip sẽ gây ra những “thảm hoạ” khó lường, Junior – chú cò sắp được thăng chức được giao nhiệm vụ mới: một là phải cho thôi việc Tulip, trả cô về thế giới loài người; hoặc là nhốt cô vào phòng kín, giám sát từng chút một từng hành động của cô bé.

Nhưng mọi việc đã không suôn sẻ như anh cò Junior từng nghĩ. Tại thế giới loài người, cậu bé Nate đã viết một lá thư tay gửi đến Công ty Góc Phố.Com để xin một đứa em trai chơi cùng. Thật trùng hợp là bức thư tay ấy lại đến tay cô nàng “rắc rối” Tulip. Cô nàng đã trốn ra khỏi căn phòng mình đang bị giam giữ và vô tình làm kích hoạt máy sản xuất em bé đã ngừng hoạt động từ lâu.

Tulip mồ côi và anh bạn cò Junior sẽ phải giải quyết vấn đề to to này như thế nào? Tất cả vẫn còn đang là ẩn số trong bộ phim "Tiểu Đội Cò Bay", chờ đón các bạn khám phá. Nhìn chung, "Tiểu Đội Cò Bay" là một tác phẩm hoạt hình hấp dẫn, tràn ngập tiếng cười và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây được đánh giá là bộ phim thành công tiếp theo của dòng phim hoạt hình trong năm nay.

Bộ phim sở hữu phần hình ảnh rất ấn tượng với màu sắc tươi sáng. Tạo hình các nhân vật sáng tạo, đáng yêu và đều có nét đặc trưng riêng. Cử động nhân vật mượt mà, uyển chuyển, thể hiện cảm xúc đa dạng và chân thực. Tất cả giúp lôi cuốn khán giả mọi lứa tuổi từ đầu tới cuối phim. Bên cạnh bài học nhẹ nhàng về tình cảm gia đình, tình mẫu tử và trách nhiệm của phụ huynh với con cái thông qua câu chuyện của tuyến nhân vật phụ là gia đình cậu bé Nate Gardner; bộ phim còn khiến khán giả cảm thấy bất ngờ khi miêu tả và châm biến thế giới văn phòng khá tinh tế và thú vị qua câu chuyện ở công ty Tiệm Góc Phố.Com.

Theo Stereo