Camila Cabello và Shawn Mendes từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz US-UK. Họ là bạn thân của nhau trong nhiều năm và dần tiến đến hẹn hò. Tuy nhiên, vào ngày 18/11, cả Camila Cabello và Shawn Mendes đều đăng tải story trên tài khoản Instagram cá nhân với nội dung: “Hey guys, we’ve decided to end our romantic relationship but our love for one another as humans is stronger than ever. We started our relationship as best friends and will continue to be best friends. We so appreciate your support from the beginning and moving forward. Camila and Shawn” (Tạm dịch: Chào mọi người, chúng tôi quyết định sẽ dừng lại mối quan hệ này nhưng tình cảm dành cho đối phương thì luôn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này với tư cách là bạn thân và sẽ tiếp tục là bạn thân của nhau. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chặng đường này của chúng tôi. Camila và Shawn). 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Mối quan hệ của Shawn và Camila kết thúc khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Nhưng hôm nay (7/1), một số người đã bắt gặp cả hai dắt chó đi dạo phố cùng nhau. Dù bức ảnh chụp được không rõ nét nhưng vẫn có thể thấy cả hai đang trò chuyện vô cùng vui vẻ. Bức ảnh này đã khiến dân tình không khỏi hoang mang. Liệu cả hai đã tái hợp hay giữ đúng lời hứa trở lại làm bạn thân của nhau?

 - Ảnh 4

Bình luận của netizen:

- Chuyện hợp tan cứ như đi đuổi gà zị 

- Nếu tái hợp thật thì mừng cho 2 anh chị quá 

- Nữa cưới luôn nè

- Quay lại rồi hay vẫn đang làm bạn thân vậy?

Shawn và Camila đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 7/2019 - chỉ một thời gian ngắn sau khi cùng ra mắt ca khúc “Señorita”. Họ là bạn thân của nhau trước đó và được nhiều người ủng hộ khi bắt đầu tiến đến hẹn hò. Kể từ khi hẹn hò, cặp đôi luôn dính với nhau như hình với bóng và không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng. Thậm chí, người hâm mộ còn tỏ ra ghen tị trước sự yêu thương, chăm sóc của Shawn dành cho Camila. Trước đó không lâu, hai người vẫn cùng nhau đi dự Met Gala.

 - Ảnh 4